Avalanche (AVAX), giống như phần còn lại của thị trường, đang trên đà phục hồi sau đợt tăng giá của Bitcoin. Tài sản kỹ thuật số đã tăng lên hai chữ số trong tuần trước, nhưng nhà phân tích tiền điện tử Michael van de Poppe tin rằng altcoin vẫn còn dư địa để tăng thêm.

AVAX sẽ chạm mức cao nhất là 65 đô la

Trong một bài đăng hôm thứ Năm, nhà phân tích Michael van de Poppe đã nói rằng ông tin giá AVAX sẽ đạt khoảng 65 đô la trước khi cuộc biểu tình kết thúc. Bài đăng đề cập đến một số loại tiền điện tử hàng đầu, đưa ra mục tiêu giá cao cho chúng trong năm nay. Tuy nhiên, AVAX đặc biệt nổi bật vì mục tiêu cao chót vót.

Nếu nhà phân tích đúng, thì altcoin này sẽ tăng trưởng khoảng 500% trước khi đợt tăng giá hiện tại kết thúc. Điều này sẽ đưa nó vượt lên trên Bitcoin và Ethereum, bất chấp các mục tiêu giá cao mà các nhà phân tích cũng đặt ra cho chúng.

Michael van de Poppe đã đặt mục tiêu giá cho Bitcoin ở mức 42.000 đô la trong khi Ethereum là 3.000 đô la. Những coin khác trong bài đăng bao gồm Litecoin ở mức 260 đô la, Chainlink ở mức 22 đô la và Cosmos ở mức 35 đô la. Theo ông, chỉ khi các tài sản kỹ thuật số đạt đến các mức này thì đợt tăng giá mới kết thúc và thị trường bắt đầu điều chỉnh đi xuống.

Sự phát triển có thể đẩy Avalanche lên cao hơn

Mặc dù bài đăng của Michael van de Poppe tập trung vào đợt tăng giá chung của thị trường đẩy giá AVAX lên cao hơn, nhưng đã có một số phát triển trên mạng có thể giúp altcoin đạt được cột mốc dự báo.

Một trong những phát triển này bao gồm Avalanche HyperSDK cho phép các nhà phát triển tạo các máy ảo trên mạng. Bằng cách này, các nhà phát triển có thể tùy chỉnh các máy ảo của họ để tăng hiệu suất của chúng thông qua việc sử dụng SDK.

Một bước phát triển khác là Avalanche Warp Messaging (AWM), một cải tiến sẽ sử dụng các subnet để giao tiếp. Điều này đảm bảo rằng nền tảng nhắn tin sẽ hoạt động ngay trên blockchain mà không cần phải kết hợp bất kỳ phần mềm hoặc cầu nối nào của bên thứ ba.

Những phát triển mới cho thấy nhóm Avalanche làm việc không ngừng để đảm bảo blockchain luôn cập nhật những phát triển mới nhất. Do đó, điều này có thể thúc đẩy nhu cầu về token AVAX gốc của nó, giúp giá đạt đến mức 65 đô la.

Hiện tại, giá của AVAX nằm ở mức 13,29 đô la sau một đợt điều chỉnh nhỏ 4% trong 24 giờ qua. AVAX hiện đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng với mức vốn hóa thị trường 4,6 tỷ đô la.

Nguồn: TradingView

Itadori

Theo Bitcoinist

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *