Giá Bitcoin (BTC) đạt mức cao hàng năm mới trong khi Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) gần đạt được mức đó. Aave (AAVE) đã chạm ngưỡng kháng cự dài hạn nhưng vẫn chưa bứt phá.

Tỷ lệ phần trăm nguồn cung Bitcoin không di chuyển trong hơn một năm đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, trong khi giá đang ở mức cao hàng năm mới. Điều này cho thấy niềm tin về phía những holder BTC, những người không muốn chốt lãi trong đợt tăng giá này.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đạt mức kháng cự quan trọng

TOTALCAP đã tăng đáng kể vào tuần trước sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ 970 tỷ đô la (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự gia tăng đã đưa nó đến ngưỡng kháng cự mạnh tiếp theo ở 1,15 nghìn tỷ đô la.

Nếu TOTALCAP bứt phá, nó có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và có thể tăng lên 1,70 nghìn tỷ đô la.

Tuy nhiên, nếu giá bị từ chối và giảm sau đó, việc giảm xuống mức hỗ trợ 970 tỷ đô la sẽ xảy ra.

btc-totalcap

Biểu đồTOTALCAP hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin (BTC) đạt mức cao hàng năm mới

Tuần trước, giá Bitcoin đã tạo ra một nến tăng giá lớn trong khung thời gian hàng tuần. Điều này dẫn đến mức cao hàng năm mới là $31.431. BTC đã giảm nhẹ sau đó và hiện đang giao dịch bên trong vùng kháng cự dài hạn $30.000.

Đây là một mức quan trọng, một đột phá lên trên nó, có thể kích hoạt một chuyển động tăng mạnh lên $47.000.

Tuy nhiên, nếu giá BTC không đóng cửa trên $31.000, thì việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $21.500 có thể xảy ra.

btc-totalcap

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá AAVE gần chạm ngưỡng kháng cự

Giá AAVE đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng Sáu. Đường này đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 16 tháng 2 (biểu tượng màu đỏ). Sự sụt giảm này đã dẫn đến mức thấp hàng năm mới là $47,30 vào ngày 10 tháng 6.

Tuy nhiên, giá đã bật lên ngay sau đó, xác nhận vùng ngang $52 là hỗ trợ. Điều này dẫn đến mức cao $76,90 vào ngày 25 tháng 6, gần chạm đến đường kháng cự giảm dần.

Nếu giá AAVE bứt phá lên trên đường này, nó có thể tăng lên $100. Tuy nhiên, việc giảm xuống vùng $52 có thể xảy ra nếu nó bị từ chối.

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *