Giá Frax Share (FXS) đã bật lên từ đường hỗ trợ của một kênh song song giảm dần và xuất hiện các tín hiệu tăng giá. Nó có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Frax là hệ thống stablecoin theo thuật toán phân đoạn đầu tiên với hai token trong giao thức gồm stablecoin Frax (FRAX) và token quản trị Frax Shares (FXS).

Sự bùng nổ gần đây của AAVE, COMP và UNI có thể thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư tới lĩnh vực này. Do đó, Frax Shares (FXS) có thể được hưởng lợi từ làn sóng này.

Kênh song song giảm dần

Giá Frax Share (FXS) đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $14,2 vào 9 tháng 2. Mặc dù có một vài lần giá thoát khỏi kênh, nhưng đều tạo ra các bấc dài và quay trở lại bên trong kênh ngay sau đó (các elip màu vàng).

Kênh song song giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp. Vào ngày 15 tháng 6, giá FXS đã bật lên mạnh mẽ từ đường hỗ trợ của kênh (mũi tên màu xanh) và hiện đang tiếp cận đường giữa của kênh.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự của nó. Những đột phá như vậy trong chỉ báo RSI thường dẫn đến sự đột phá tương tự trong hành động giá.

Do giá FXS đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá và tín hiệu tăng giá trong chỉ báo RSI nên nó có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường giữa của kênh và tiến tới đường kháng cự của kênh ở $7,9. Đánh dấu mức tăng hơn 30% từ mức hiện tại.

fxs-tang-gia

Biểu đồ FXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ ủng hộ triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng ngày khi đã hình thành nên một cấu trúc tăng với đỉnh và đáy cao hơn. Điều này cho thấy phe bò đang có lợi thế trong ngắn hạn. 

Giá hiện đang bật lên từ vùng kháng cự trước đó ở $5,8 và hình thành nên mô hình nhấn chìm tăng trưởng (elip màu xanh). Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, giá FXS có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự gần nhất ở $6,7.

fxs-tang-gia

Biểu đồ FXS/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận 

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá FXS sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong thời gian tới. Mục tiêu đầu tiên là $6,7 và cao hơn tới $7,9.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *