Bitcoin Cash (BCH) đạt mức cao hàng năm mới sau khi tăng 145% trong hai tuần. Kava (KAVA) đã phục hồi vào cuối tuần nhưng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ngang quan trọng. Near Protocol (NEAR) đã không tăng nhiều như vậy vào cuối tuần nhưng đã bắt đầu tăng mạnh vào hôm nay.

Thị trường tiền điện tử đã có một hiệu suất tích cực vào tuần trước. Tuy nhiên, một sự đảo chiều giảm giá ngắn hạn đã bắt đầu vào gần cuối tuần và tiếp tục trong suốt cuối tuần.

Bất chấp sự sụt giảm tạm thời này, ba tiền điện tử này đã có những màn trình diễn tích cực, được coi là những tiền điện tử tăng mạnh vào cuối tuần.

Bitcoin Cash (BCH) dẫn đầu altcoin tăng mạng vào cuối tuần

Giá BCH đã giảm mạnh kể từ ngày 10 tháng 6. Giá đạt mức cao hàng năm mới ở $222 vào ngày 24 tháng 6. Đây là đỉnh điểm của đợt tăng giá kéo dài hai tuần, trong đó giá tăng 145%.

BCH đã di chuyển lên trên vùng kháng cự $135 trong quá trình tăng và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Cả hai đều là dấu hiệu cho thấy quá trình điều chỉnh đã hoàn tất. Bây giờ, vùng $135 dự kiến sẽ cung cấp hỗ trợ.

Do độ dốc của mức tăng, chuyển động có thể là một phần của sóng ba trong năm sóng tăng. Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để xác định hướng của xu hướng bằng cách nghiên cứu các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư.

Nếu số lượng sóng này là chính xác, giá BCH có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $172 trước khi tiếp tục tăng trở lại. Sau khi đợt sụt giảm ngắn hạn kết thúc, giá có thể tăng lên $270.

altcoin-tang

Biểu đồ BCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1 (đường màu đỏ) ở $155 sẽ có nghĩa là xu hướng vẫn đang giảm. Việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại $110 sẽ được dự kiến trong trường hợp đó.

Giá Kava (KAVA) chạm ngưỡng kháng cự của mô hình tăng giá

Giá KAVA đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Gần đây nhất, nó đã tăng trở lại vào ngày 15 tháng 6 và bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ.

Mặc dù KAVA đạt mức cao nhất là $1,28 vào ngày 25 tháng 6, nhưng nó đã không thể đóng cửa trên vùng kháng cự ngang $1,15. Thay vào đó, nó tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống. Những bấc này được coi là dấu hiệu của áp lực bán do người mua không thể duy trì đà tăng của giá.

Bất chấp sự sụt giảm, vùng $1,15 và đường hỗ trợ tăng dần đã cùng nhau tạo ra một tam giác tăng dần. Đây được coi là một mô hình tăng giá. Vì vậy, một đột phá lên trên nó là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Bằng cách sử dụng chỉ báo RSI làm chỉ báo xung lượng, các trader có thể xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán để quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản. phe bò có lợi thế hơn nếu chỉ số RSI nằm trên 50 và có xu hướng tăng, nhưng nếu chỉ số này dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ báo nằm trên 50 và đang tăng lên, cho thấy xu hướng tăng.

altcoin-tang

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp triển vọng tăng giá này, một sự từ chối khác từ vùng $1,15 sẽ có nghĩa là việc bứt phá sẽ mất nhiều thời gian hơn để thành hiện thực. Trong trường hợp đó, giá KAVA có thể giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần ở $0,85 trước khi tiếp tục tăng trở lại.

Near Protocol (NEAR) có xác nhận sự đảo chiều tăng giá?

Giá NEAR đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ đầu tháng Hai. Kênh song song giảm dần được coi là một mô hình tăng giá. Do đó, theo cách tương tự với tam giác tăng dần, dự kiến sẽ có một đột phá lên trên kênh.

Hiện tại, NEAR đang trong quá trình di chuyển lên trên đường giữa của kênh. Nếu giá đóng cửa hàng ngày trên mức này, nó sẽ làm tăng đáng kể khả năng xảy ra đột phá trong tương lai. Giá có thể di chuyển đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $$2,70 trong trường hợp đó.

Tuy nhiên, nếu giá NEAR bị từ chối bởi đường giữa của kênh, thì nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ ở $1.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *