Giữa bối cảnh cường điệu gần đây do các tổ chức quan tâm nhiều hơn đến tiền điện tử, một số loại nhất định thể hiện xu hướng đầy hứa hẹn và thu hút sự chú ý đáng kể của các nhà đầu tư.

Theo đó, Finbold đã phân tích thị trường vào ngày 7/7 và lựa chọn cẩn thận 5 tài sản tiềm năng dưới 0,1 đô la có thể tận dụng tâm lý tích cực hiện tại của nhà đầu tư trong những tuần tới.

Stellar (XLM)

XLM đã có một màn trình diễn ấn tượng trong năm nay. Trên thực tế, nó là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu tính theo lợi nhuận hàng tháng vào năm 2022, với mức tăng từ đầu năm đến nay khoảng 35%.

Vào thời điểm viết bài, Stellar được giao dịch ở mức 0,097 đô la, giảm 0,4% trong 24 giờ qua.

Altcoin này đã giảm khoảng 11% trên biểu đồ hàng tuần, mặc dù vẫn tăng 11,8% trong tháng.

Biểu đồ giá XLM 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Một yếu tố góp phần tăng giá XLM trong năm nay là quan hệ hợp tác của Stellar với Coinbase. Đáng chú ý, kể từ tháng 6, sàn giao dịch hỗ trợ mọi tiền gửi và rút stablecoin USDC thông qua blockchain Stellar.

Ngoài ra, Stellar gần đây cũng đã công bố tích hợp với MoneyGram, cho phép người dùng gửi hoặc rút tiền trực tiếp từ ví kỹ thuật số thông qua USDC trên mạng Stellar.

VeChain (VET)

VeChain (VET) là một nền tảng hỗ trợ blockchain, cung cấp nhiều tính năng, bao gồm cấu trúc quản trị mạnh mẽ, mô hình kinh tế bền vững và tích hợp với Internet vạn vật (IoT).

Tại thời điểm viết bài, VET được giao dịch ở mức 0,018 đô la, giảm 1% trong ngày.

Trên biểu đồ hàng tháng, VeChain giảm nhẹ khoảng 0,8%, mặc dù tăng khoảng 20% kể từ đầu năm.

Biểu đồ giá VET 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Mặc dù có hiệu suất ảm đạm gần đây, nhưng VET là một trong số những loại tiền điện tử mà các nhà đầu tư nên để mắt tới. Theo dữ liệu, hoạt động xã hội của altcoin này tăng trong những tuần gần đây và có thể mang lại động thái mạnh mẽ nếu nó thoát ra khỏi phạm vi giao dịch hiện tại.

Vào cuối tháng 5, VeChain đã khởi động hội thảo Web3 bao gồm một chương trình tài trợ để “hướng dẫn các nhà phát triển về tính năng kỹ thuật tiên tiến của Vechain và mạng lưới rộng lớn gồm các đối tác doanh nghiệp có uy tín”.

Terra Classic (LUNC)

Cuối tháng trước, một nhóm các nhà phát triển ẩn danh được gọi là “Six Samurai” đã công bố đề xuất khôi phục Terra Classic (LUNC) đang gặp khó khăn và thổi luồng sinh khí mới vào token này.

Tuần này, một số thành viên của cộng đồng LUNC đề xuất bổ nhiệm CEO Binance Changpeng Zhao làm lãnh đạo blockchain Terra để “tăng tốc hoạt động phát triển” và “làm cho Luna Classic trỗi dậy trở lại”.

Trong khi đó, Terraform Labs cũng xác nhận hợp nhất Pull Request (PR) đã gửi trước đó để tích hợp các giao dịch swap LUNC/USTC trên TerraSwap.

Để thực hiện kế hoạch của mình, nhóm yêu cầu ngân sách quý 3 là 116.000 đô la, cam kết hoàn thành trách nhiệm nếu đề xuất được bật đèn xanh.

Tại thời điểm viết bài, LUNC được giao dịch ở mức 0,0000812 đô la, giảm 2% trong ngày.

Tiền điện tử này đã giảm khoảng 9% trên biểu đồ hàng tuần và hơn 21% trong 30 ngày qua.

tiền điện tử

Biểu đồ giá LUNC 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Terra Classic có mức giá không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên nó vẫn là một tài sản đáng để theo dõi, đặc biệt là sau khi xuất hiện đề xuất nói trên.

Kaspa (KAS)

Blockchain Kaspa (KAS) là một giao thức phi tập trung và có thể mở rộng, được thiết kế để giải quyết hạn chế của các mạng blockchain hiện có bằng cách cung cấp thông lượng cao, phí thấp và tăng khả năng mở rộng, cho phép giao dịch và hợp đồng thông minh hoạt động hiệu quả, an toàn.

Dự án gần đây đã công bố một số phát triển mới, bao gồm cả việc niêm yết KAS trên sàn giao dịch KuCoin.

Tiền điện tử này tăng 10% trong 24 giờ qua đến 0,0231 đô la và hơn 17% trên biểu đồ hàng tuần.

Trên biểu đồ hàng tháng, KAS đã tăng hơn 40% trong tháng qua, thêm khoảng 130 triệu đô la vốn hóa thị trường trong khoảng thời gian đó.

tiền điện tử

Biểu đồ giá KASPA 1 tháng | Nguồn: CoinMarketCap

XDC Network (XDC) là một nền tảng blockchain kết hợp các tính năng blockchain công khai và riêng tư. Nó gần đây đã tăng trưởng đáng kể các hoạt động phát triển và quan hệ đối tác, cho thấy tiềm năng tăng giá trong tương lai. Bản nâng cấp gần đây của mạng đã đơn giản hóa việc triển khai các hợp đồng thông minh, cho phép tạo các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Trong nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và ngành công nghiệp blockchain, XDC Network hợp tác với Fathom để giới thiệu phương pháp mới giúp người dùng kiếm coin XDC.

Gần đây hơn, XDC Network cũng hợp tác với công ty con của SBI Group tại Nhật Bản để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của cường quốc ngân hàng.

Vào thời điểm viết bài, XDC được giao dịch ở mức 0,03 đô la, tăng gần 1% trong ngày.

Tuy vậy, coin đã giảm 5,8% trong tháng qua, mặc dù nó vẫn tăng hơn 27% từ đầu năm đến nay.

tiền điện tử

Biểu đồ giá XDC 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Kết luận

Mặc dù các loại tiền kỹ thuật số được đề cập ở trên gần đây đang gặp khó khăn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bối cảnh không ngừng thay đổi và do đó không có gì ngạc nhiên nếu một trong số chúng tạo ra động thái gây sốc.

Đình Đình

Theo Finbold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *