Theo dữ liệu của DeFillama, Binance nhận được gần 2 tỷ đô la dòng tiền vào trong 24 giờ qua, bất chấp cáo buộc FUD liên quan đến sự ra đi của các nhà điều hành chủ chốt.

Số dư TUSD của Binance tăng vọt

Dòng vào có thể là do số dư TrueUSD (TUSD) của sàn giao dịch tăng đột biến trong 24 giờ qua.

Số dư của TUSD trên Binance tăng lên 2,65 tỷ đô la từ mức dưới 500 triệu đô la được ghi nhận vào ngày 6/6, theo dữ liệu của DeFillama.

Binance

Nguồn: DeFillama

Mặt khác, dữ liệu từ Glassnode cho thấy tổng số dư TUSD trên tất cả các sàn giao dịch là 512,92 triệu đô la tính đến ngày 6/7. Trong đó, 498,58 triệu đô la (chiếm 96%) trên Binance.

Binance

Nguồn: Glassnode

Các sàn giao dịch khác như OKX, Bitfinex, Gate.io, Huobi,… nắm giữ chưa đến 20 triệu đô la stablecoin.

Kể từ khi BUSD lao đao do các cơ quan quản lý siết chặt quy định, Binance chủ yếu quảng cáo TUSD kế nhiệm cho BUSD. Sàn giao dịch đã đúc thêm TUSD và thêm các cặp giao dịch mới cho tài sản này.

Tuy vậy, TUSD đang bị giám sát chặt chẽ hơn về các mối quan hệ bị cáo buộc với Justin Sun và tiếp xúc với tổ chức lưu ký tiền điện tử mất khả năng thanh toán Prime Trust.

CZ trả lời về việc các nhà điều hành chủ chốt rời đi

Trong khi đó, CEO Binance Changpeng Zhao cho biết những lý do dẫn đến sự ra đi của các nhà điều hành chủ chốt của công ty là “hoàn toàn sai lầm”.

Vào ngày 6/7, giám đốc chiến lược của Binance Patrick Hillmann và phó chủ tịch cấp cao của sàn giao dịch về tuân thủ Steven Christie đã xác nhận sẽ rời khỏi nền tảng này.

Trong khi một số thành viên cộng đồng nhanh chóng liên kết quyết định rút lui của họ với những thách thức pháp lý gần đây của sàn, các nhà điều hành cho biết họ rời công ty với những điều khoản tốt.

Trong tuyên bố ngày 7/7, CZ phản đối kịch liệt việc từ chức này là FUD khác, đồng thời nói thêm rằng mọi công ty đều có doanh thu. CZ cảm ơn các nhà điều hành này vì quá trình phục vụ của họ và đảm bảo với người dùng rằng nền tảng có thể “bảo vệ người dùng của chúng tôi mọi lúc”.

“Khi thị trường và môi trường toàn cầu dành cho tiền điện tử thay đổi, khi tổ chức của chúng tôi phát triển và khi các tình huống cá nhân thay đổi, mọi công ty đều có doanh thu”.

Minh Anh

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *