Trong một bài đăng trên Twitter gần đây, nhà đầu tư mạo hiểm và người đam mê Bitcoin nổi tiếng, Tim Draper, đã bày tỏ sự ủng hộ đối với phán quyết của Thẩm phán quận phía Nam New York rằng tiền điện tử của Ripple, XRP, không phải là chứng khoán.

Draper chia sẻ một bài báo của CNBC nêu bật sự gia tăng đáng kể về giá của XRP sau chiến thắng trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và tweet:

“Chiến thắng lớn cho tiền điện tử tự do”.

Tim Draper, người sáng lập Draper Associates, một công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng có trụ sở tại Thung lũng Silicon, từ lâu đã là người ủng hộ Bitcoin và công nghệ blockchain. Đã đầu tư vào Bitcoin trong giai đoạn đầu, Draper đã liên tục ca ngợi loại tiền kỹ thuật số này, coi đây là một hệ thống, tiền tệ và phương thức hoạt động mang tính cách mạng.

Bên cạnh những lời khen ngợi về chiến thắng hợp pháp của Ripple, Draper cũng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Chris Larsen, đồng sáng lập Ripple và toàn bộ team Ripple, những người đã trải qua nhiều gian khó để đảm bảo chiến thắng.

Tâm lý tích cực của Draper đối với chiến thắng của Ripple đã gây được tiếng vang với cộng đồng Ripple, những người đã bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với dòng tweet của anh ấy. Tuy nhiên, như thường thấy trong thế giới tiền điện tử muôn hình muôn vẻ, tuyên bố của Draper cũng vấp phải sự chỉ trích từ một số người ủng hộ Bitcoin.

Trong khi phần lớn những người theo dõi Draper chấp nhận lập trường của ồn và ăn mừng sự phát triển của thị trường tiền điện tử tổng thể, thì một nhóm nhỏ những người ủng hộ Bitcoin đã đặt câu hỏi về phán đoán của ông và cáo buộc ông đã làm hoen ố danh tiếng của mình chỉ bằng một dòng tweet. Điều đáng chú ý là Bitcoin và Ripple thường được coi là đối thủ cạnh tranh trong không gian tiền điện tử, với các cộng đồng tương ứng của họ ủng hộ quyết liệt các tài sản kỹ thuật số ưa thích của mình.

Những phản ứng trái chiều đối với tweet của Draper không chỉ nêu bật sự cạnh tranh đang diễn ra giữa các cộng đồng tiền điện tử mà còn nhấn mạnh bản chất năng động của bối cảnh tài sản kỹ thuật số. Khi thị trường tiền điện tử phát triển và các cuộc chiến pháp lý diễn ra, các ý kiến ​​chắc chắn sẽ xung đột, phản ánh nhiều quan điểm khác nhau trong ngành.

Điều quan trọng cần nhớ là không gian tiền điện tử phát triển mạnh nhờ đối thoại cởi mở và trao đổi ý kiến. Những bất đồng là một phần vốn có của ngành công nghiệp phát triển nhanh này, nơi mà sự đổi mới và đột phá là tiêu chuẩn. Dòng tweet của Draper đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng ngay cả những nhân vật được kính trọng cũng có thể có những ý kiến ​​khác nhau, thúc đẩy những cuộc tranh luận và thảo luận lành mạnh giữa những người đam mê tiền điện tử.

Nhìn về phía trước, Tim Draper vẫn lạc quan về tương lai của Bitcoin, đã dự đoán rằng giá trị của nó sẽ đạt 250.000 đô la trong vòng 25 năm tới. Là một nhà đầu tư đáng chú ý và ủng hộ tiền điện tử, quan điểm của Draper tiếp tục có trọng lượng trong ngành và góp phần định hình câu chuyện xung quanh tài sản kỹ thuật số.

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *