Trong một email được gửi tới người dùng ở Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 6, công ty fintech của Vương quốc Anh Revolut đã thông báo sẽ ngừng hỗ trợ cho ba loại tiền điện tử chính, bao gồm Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL). Có hiệu lực ngay lập tức, người dùng Hoa Kỳ từ thời điểm này sẽ không thể mua 3 loại token này thông qua app Revolut.

Sau đó (chưa xác định ngày cụ thể), người dùng sẽ không thể HODL hoặc bán các loại tiền điện tử nêu trên nữa. Sau ngày đó, Revolut sẽ tự động bán token và gửi số tiền mặt tương đương vào tài khoản Revolut của mỗi người dùng.

Việc hủy niêm yết chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ trong số 80 token được công ty hỗ trợ.

Hiện tại, chính sách mới áp dụng cho người dùng app Revolut của Hoa Kỳ. Công ty chủ yếu là một dịch vụ của Vương quốc Anh nhưng gần đây đã mở rộng sang Hoa Kỳ và các nơi khác.

Revolut cho biết họ đang hủy niêm yết các tài sản trên do thay đổi luật và quy định tại Hoa Kỳ. Mặc dù công ty nêu cụ thể các trường hợp đang diễn ra của SEC chống lại Coinbase và Binance, cả hai vụ kiện đều dán nhãn ADA, MATIC và SOL là chứng khoán.

Các sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử khác đã hủy niêm yết cả 3 loại này trong những tuần gần đây. Robinhood thông báo hủy niêm yết ADA, MATIC và SOL vào ngày 9 tháng 6, trong khi Bakkt thực hiện động thái tương tự vào ngày 16 tháng 6.

Vào thời điểm viết bài, cả 3 token dường như không bị ảnh hưởng bởi thông báo của Revolut, với ADA tăng 4,6%, SOL kiếm được hơn 15% và MATIC đang tiến hơn 5%.

Nguồn: Coingecko

Annie 

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *