Giá Ethereum (ETH) đã giành lại vùng hỗ trợ quan trọng và bứt phá lên trên một mô hình ngắn hạn. Nó có vẻ đã sẵn sàng để tăng cao hơn.

Triển vọng hàng tuần

Cho rằng việc vô hiệu mô hình nến sao mai (elip màu xanh) và phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $1.750 sẽ được theo sau bởi một đợt bán tháo mạnh. Tuy nhiên, thay vì làm điều đó, giá ETH đã tạo ra một nến Pin bar trong tuần từ 12 đến 19 tháng 6 (mũi tên màu xanh) và đóng cửa bên trong vùng hỗ trợ $1.750. Điều này cho thấy lực mua rất mạnh ở mức thấp hơn.

Thật vậy, giá ETH đã tăng mạnh trong tuần tiếp theo và tạo ra một mô hình nến sao mai khác. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Đặc biệt là khi giá ETH đã tạo ra 2 mô hình tăng giá ngay trên vùng hỗ trợ $1.750, càng cũng thêm sức mạnh của mô hình.

Chỉ báo RSI cũng đã bật lên từ mức 50 cùng với thời điểm giá tạo nến Pin bar, ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, giá ETH có khả năng sẽ kiểm tra lại mức cao hàng năm ở $2.125 và cao hơn tới vùng $2.500, được hình thành bởi vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib 0,618.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kênh song song giảm dần

Biểu đồ hàng ngày ủng hộ quan điểm tăng giá từ khung thời gian hàng tuần. Nó cho thấy rằng giá đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần, được hình thành kể từ mức cao cục bộ ở $2.125.

Đợt giảm giá ngày 28 tháng 6 được phục vụ để xác nhận đường kháng cự của kênh làm hỗ trợ. Điều này cho thấy rằng đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc và giá ETH đã bắt đầu một đợt tăng mới.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng cho tín hiệu tương tự như khung thời gian hàng tuần, khi bật lên từ mức 50, ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, giá ETH có vẻ đã sẵn sàng để tăng lên mức cao cục bộ ở $2.125.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng giá ETH sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $2.125 và cao hơn tới $2.500.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *