Trong một bước phát triển quan trọng đối với thị trường tiền điện tử, mạng Litecoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động, giúp mạng đạt cột mốc ấn tượng. Litecoin một lần nữa đã chứng minh sức mạnh về tốc độ và khả năng mở rộng bằng cách hoàn thành một triệu giao dịch khác chỉ trong một tuần. Thành tích mới nhất này càng củng cố vị trí của LTC với tư cách là người chơi hàng đầu trong thế giới tiền điện tử.

“Mạng Litecoin vừa xử lý thêm một triệu giao dịch trong tuần trước”, tài khoản Twitter chính thức của Litecoin tự hào tuyên bố. Cột mốc này đạt được sau khi mạng Litecoin đã xử lý hơn 25 triệu giao dịch chỉ riêng trong năm 2023, nhấn mạnh sự tăng trưởng nhất quán của mạng và ngày càng phổ biến đối với người dùng.

Tác động của những thành tựu gần đây của Litecoin đã thu hút được chú ý trên thị trường, thể hiện qua giá giao dịch của nó. Tại thời điểm viết bài, LTC đang tăng hơn 15% và giao dịch ở mức khoảng $97,5, cho thấy mức tăng đáng khen ngợi hơn 2% trong 24 giờ qua. Điều đáng chú ý là khối lượng giao dịch của LTC đã tăng 144%, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Nguồn: TradingView

Các nhà đầu tư cũng như những người đam mê tiền điện tử đang háo hức quan sát những diễn biến này, đặc biệt là khi dự đoán về sự kiện halving Litecoin sắp tới. Halving, dự kiến ​​sẽ xảy ra khoảng bốn năm một lần, liên quan đến việc giảm tốc độ sản xuất coin mới, dẫn đến khả năng khan hiếm nguồn cung và tăng nhu cầu. Những sự kiện như vậy trong lịch sử đã có tác động đáng kể đến giá Litecoin và tâm lý chung của thị trường.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *