Sau đề xuất quản trị chung đối với các công cụ phái sinh staking thanh khoản Terra Classic (LUNC), một đề xuất mới đã được đưa ra cho quý tiếp theo về việc thành lập team chuyên dụng bao gồm 6 kỹ sư cao cấp có kiến thức sâu sắc.

Team kỹ sư cấp cao của Terra Allies được gọi là “Six Samurai”, đã trình bày đề xuất chi tiêu trong Q3 của họ, nhấn mạnh niềm đam mê sâu sắc với tư cách là các holder LUNC. Với cam kết chắc chắn đạt được “sự hồi sinh thực sự của hệ sinh thái”, team sẽ cống hiến nỗ lực và chuyên môn cho mục tiêu này.

Ban đầu, Terra là một hệ sinh thái gồm một số bộ phận không ngừng phát triển. Tuy nhiên, tài sản LUNA và stablecoin TerraUSD (UST) của nó đã phải đối mặt với thảm họa vào năm 2022, gây ra những thay đổi lớn đối với dự án. Terra hiện có một blockchain mới gọi là Terra 2.0 và một tài sản mới cũng được gọi là LUNA nhưng hầu hết mọi người gọi là Terra (LUNA2).

Vào tháng 5/2022, block gốc của chain mới đã được tung ra để thực hiện các giao dịch trong tương lai và chain Terra ban đầu được đổi tên thành Terra Classic.

Trình bày kế hoạch chi tiết cho quý 3/2023, team đề xuất ngân sách là 116.000 đô la. Roadmap bao gồm các mốc quan trọng như di chuyển từ Columbus-5 sang Columbus-6 và nâng cấp lên SDK Cosmos mới nhất.

Ngoài ra, roadmap của họ bao gồm theo đuổi niêm yết Terra Classic trên giao diện web của Keplr – công cụ web để trực quan hóa phân tích và Mintscan – trình khám phá block Cosmos phục vụ cho khách hàng và sàn giao dịch.

Trong đề xuất, team đã bày tỏ sẵn sàng thực hiện những nỗ lực cần thiết để hồi sinh thực sự hệ sinh thái. Họ cũng nhấn mạnh mong muốn hợp tác và phối hợp với các team khác để đảm bảo nhiệm vụ phát triển LUNC. Do đó, cho đến nay, cộng đồng LUNC phản ứng tích cực, nghiêng về việc bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, LUNC đã giảm 1,8% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giữ vị trí thứ 75 và sở hữu vốn hóa thị trường 537 triệu đô la. Nguồn cung lưu hành của LUNC là 5.822.812.318.861 và không chỉ định nguồn cung tối đa.

Terra LUNC

Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Cointelegraph

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *