Mới đây, một trong những token tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu, AAVE đã trải qua một đợt tăng đột ngột và đáng kể với hơn 25% trong 5 giờ qua. Theo dữ liệu do Lookonchain cung cấp, sự gia tăng này dường như được liên kết trực tiếp với hành động của một nhà đầu tư cá voi có địa chỉ “0x5a80”.

Điều gì thúc đẩy giá AAVE tăng hơn 25% chỉ sau 5 giờ?

Biểu đồ giá AAVE khung hàng giờ | Nguồn: TradingView

Cá voi, theo thuật ngữ tiền điện tử, là những cá nhân hoặc tổ chức có một lượng đáng kể tài sản kỹ thuật số cụ thể. Hành động của họ trong thị trường thường có thể có tác động sâu sắc đến giá và tâm lý chung xung quanh một token cụ thể. Trong trường hợp này, cá voi “0x5a80” đã tích lũy được 182.152 AAVE, tương đương với 13,2 triệu đô la từ các sàn giao dịch khác nhau chỉ trong khoảng thời gian 5 giờ.

Hơn nữa, con cá voi này hiện đang nắm giữ 399.585 AAVE, trị giá khoảng 29 triệu đô la tại thời điểm viết bài. Sự tích lũy AAVE đáng kể như vậy bởi một thực thể duy nhất chắc chắn đã gây ra những gợn sóng trong cộng đồng tiền điện tử, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, trader cũng như các nhà quan sát thị trường.

Sự giá tăng đột ngột về giá của AAVE trùng với thời điểm tích lũy đáng kể của cá voi đã làm dấy lên sự tò mò và suy đoán về ý định và chiến lược đằng sau động thái này. Mặc dù không thể xác định chắc chắn động cơ chính xác của cá voi, nhưng hành động này cho thấy mức độ tin tưởng cao vào triển vọng tương lai của AAVE.

AAVE, một giao thức được xây dựng trên blockchain Ethereum, là một nền tảng cho vay phi tập trung cho phép người dùng vay và cho vay nhiều loại tiền điện tử. Nó đã trở nên phổ biến đáng kể trong không gian DeFi, cung cấp cho người dùng lãi suất hấp dẫn và các tính năng sáng tạo khác. Sự mạnh mẽ của giao thức và việc áp dụng ngày càng tăng chắc chắn đã góp phần làm tăng giá trị thị trường của nó.

Việc tích lũy một lượng lớn AAVE như vậy bởi một thực thể duy nhất đặt ra câu hỏi về những phát triển tiềm năng trong tương lai. Điều đó có thể chỉ ra rằng “0x5a80” tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của AAVE hoặc họ có kiến thức nội bộ về các mối quan hệ đối tác, nâng cấp sắp tới hoặc các chất xúc tác tích cực khác. Ngoài ra, nó có thể là một phần của chiến lược đầu tư lớn hơn nhằm tận dụng động lực thị trường xung quanh AAVE.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *