Theo thông cáo báo chí ngày 14/7, blockchain layer 1 Sui (SUI) Network đạt 1 triệu địa chỉ hoạt động chưa đầy hai tháng sau khi ra mắt mainnet.

Greg Siourounis, giám đốc điều hành của Sui Foundation, tuyên bố sự thành công của mạng cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với nền tảng này.

“Thành công của Sui đến nay là kết quả trực tiếp của việc có cộng đồng và hệ sinh thái được thúc đẩy bởi triển vọng biến công nghệ thành các giải pháp và hoàn toàn cam kết giúp Sui xây dựng vượt xa những gì hiện đang tồn tại”.

Sui được chấp nhận nhiều hơn

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5, dự án được tiếp nhận rộng rãi vì họ đã khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên mạng và đạt được một số mối quan hệ đối tác như với team Formula 1, Oracle Red Bull Racing. Sự hợp tác này sẽ cho phép dự án blockchain giúp team F1 cải thiện kết nối người hâm mộ thông qua trải nghiệm kỹ thuật số mới.

Dữ liệu từ Suivision cho thấy mạng có 1072 bộ sưu tập đã đúc hơn 3 triệu NFT, với hơn 625.000 holder.

Sui

Nguồn: Suivision

Hoạt động tài chính phi tập trung trên Sui dường như đi ngang sau khi đạt đỉnh 36 triệu đô la trong thời gian ra mắt. Theo dữ liệu của DeFillama, tổng giá trị tài sản (TVL) trên mạng giảm còn 13,3 triệu đô la tính đến thời điểm viết bài.

Sui

Nguồn: DeFillama

Trong khi đó, mạng gặp phải nhiều rắc rối, khi DEX NemoSwap gây hiểu lầm cho công chúng về các nhà đầu tư của họ. Ngoài ra, dự án đã thưởng 500.000 đô la cho công ty bảo mật blockchain CertiK vì phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng “HamsterWheel” trên mạng vào ngày 19/6.

Sui giao dịch dưới 1 đô la

Theo dữ liệu, mặc dù được tiếp nhận rộng rãi và lượng sử dụng mạng tăng lên, nhưng giá của Sui gặp khó khăn đáng kể, giao dịch ở mức dưới 1 đô la kể từ đầu tháng 6.

Sui

Nguồn: Tradingview

Token SUI đang giao dịch ở mức 0,74 đô la vào thời điểm viết bài. Con số này thấp hơn 57,8% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1,72 đô la.

  

Minh Anh

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *