Sui Foundation, tổ chức đứng sau blockchain Sui, đã kiên quyết bác bỏ những tin đồn lan truyền về việc bán phần thưởng staking trên sàn giao dịch Binance. Sui đã khởi chạy thành công token SUI của mình trên nhiều sàn giao dịch tập trung khác nhau, bao gồm Binance, OKX, Bybit và KuCoin.

Hiện tại, mạng Layer 1 tự hào có vốn hóa thị trường là 435 triệu đô la với tổng nguồn cung lưu hành là 604 triệu SUI. Sui đã được công nhận là một dự án có tỷ lệ lạm phát cao đối với token của nó. Dự án có kế hoạch tăng gấp đôi tổng nguồn cung lưu hành vào tháng 11 năm nay. Vào ngày 3 tháng 6, Sui đã phát hành thêm 61 triệu token.

Tuy nhiên, một số thành viên của cộng đồng đã cáo buộc rằng dự án đã bí mật bán một phần phần thưởng staking của mình trên sàn giao dịch Binance. Thông qua theo dõi on-chain, tài khoản @defisquared đã phát hiện ra rằng địa chỉ staking của Sui Foundation đã chuyển 2,5 triệu SUI sang Binance vào ngày 31 tháng 5. Mặc dù thực tế là cả SUI và token quỹ đầu tư đều được phân phối tại thời điểm diễn ra Sự kiện tạo mã thông báo (TGE), nhưng chúng vẫn bị khóa. Các thực thể chỉ có thể sử dụng chúng để stake trên mạng nhằm nhận về phần thưởng staking và xác minh giao dịch, đồng thời số lượng token nhận được cũng bị khóa.

Image

Nguồn: Twitter

Đáp lại những tuyên bố này, Sui Foundation đã cam kết không bán bất kỳ phần thưởng staking nào và token “nội bộ” luôn tuân theo các hạn chế chuyển và khóa theo lịch trình. Các giao dịch liên quan đến địa chỉ ví được đề cập bởi @DefiSquared tuân theo quy trình này.

Sui là mạng Layer 1 được xây dựng trên ngôn ngữ Move. Mysten Labs, đơn vị phát triển cơ sở hạ tầng, đã triển khai mainnet Sui vào ngày 3 tháng 5. Sui đặt mục tiêu cạnh tranh với các mạng Layer 1 khác như Solana về khả năng mở rộng, với tốc độ lên tới 300.000 giao dịch mỗi giây và 100 trình xác thực testnet.

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *