Starknet Foundation đang phân bổ 50 triệu token STRK chưa được phát hành cho những người đóng góp sớm cho hệ sinh thái.

Theo một bài đăng trên blog, được gọi là Early Community Member Program (ECMP – Chương trình thành viên cộng đồng sớm), chương trình này sẽ khen thưởng những cá nhân đóng góp đã khuyến khích thảo luận kỹ thuật, tổ chức các sự kiện liên quan đến Starknet và thường xuyên xuất bản nội dung mang thương hiệu Starknet.

Các cá nhân và dự án sẽ phải nộp đơn xin tài trợ, cung cấp thông tin chi tiết về những đóng góp của họ.

“Chúng tôi dự định sử dụng cơ hội này và ghi nhận những cá nhân đã đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái Starknet theo nhiều cách khác nhau. Đóng góp đó bao gồm việc trở thành thành viên chủ chốt của một nỗ lực tác động mạnh mẽ và tích cực đến hệ sinh thái”, Starknet Foundation cho biết trong bài viết trên blog.

Tổ chức này nói thêm rằng họ sẽ giữ lại một số token trong trường hợp không có người đóng góp. Chương trình sẽ không có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc cho công dân Hoa Kỳ.

Khi nào token mở khóa?

10 tỷ token Starknet đã được đúc nhưng chúng vẫn chưa được cung cấp cho hodler.

Các token này sẽ được cung cấp vào ngày 15 tháng 4 năm 2024. Phần lớn token đã được phân bổ cho Starknet Foundation, trong khi 32,9% được phân bổ cho những người đóng góp cốt lõi và 17% cho các nhà đầu tư. Chương trình ECMP là một phần trong kế hoạch phân phối token được phân bổ cho nền tảng. Starknet cho biết họ không xác định việc phân phối token này là airdrop. 

Starknet là một giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 không cần cấp phép của Ethereum. Nó sử dụng các bằng chứng zk-STARK để đạt được thông lượng cao và chi phí gas thấp trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của mainnet Ethereum.

  

Annie

Theo The Block

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *