Polkadot (DOT) đã thực hiện một động thái ấn tượng khác trong hệ sinh thái của mình khi Staking Dashboard 1.1 đi vào hoạt động.

Bản nâng cấp này đã được giới thiệu bởi Ross Bulat, một kỹ sư của Parity Technologies chịu trách nhiệm phát triển Polkadot. Theo ông, Staking Dashboard mới cung cấp cho Polkadot Stakers báo cáo trực quan hơn về những gì đang diễn ra trong hệ sinh thái.

Một trong những tính năng đi kèm với bản nâng cấp này là khả năng xem nhanh hoạt động trong 14 ngày của các trình xác thực trên mạng Polkadot. Bên cạnh cấp độ hoạt động, hiệu suất của các trình xác thực liên quan đến các đề cử khác của staker cũng có thể được hình dung. 

Staking Dashboard mới vừa hỗ trợ các ứng dụng khách nhẹ vừa cho phép đồng bộ hóa không đồng bộ. Đối với những staker tiềm năng đang tìm người để ủy quyền tài sản của họ, bảng điều khiển mới có thể giúp xem hiệu suất dựa trên thứ hạng.

Bảng xếp hạng này phân loại các trình xác thực trong top 25%, 50% hàng đầu và 75% hàng đầu nếu họ nằm trong danh mục. Để cung cấp càng nhiều thông tin chính xác cho người dùng càng tốt, Staking Dashboard sẽ hiển thị trình xác thực có hiệu suất tốt nhất theo mặc định.

MetaMask hiện hỗ trợ bảng điều khiển mới do ChainSafe cung cấp. Mục tiêu của trang tổng quan mới là tăng cường sự tham gia thông qua tính minh bạch và dễ sử dụng. 

Triển vọng giá Polkadot

Polkadot nuôi dưỡng một hệ sinh thái đạt được các cột mốc ấn tượng và điều này đang được thể hiện trên Staking Dashboard mới nhất hiện đang hoạt động này. Tại thời điểm viết bài, token gốc DOT đã tăng khoảng 8% kể từ thông báo nâng cấp và hiện đang giao dịch ở mức 4,59 đô la. Hiệu suất của DOT được đánh dấu bằng khối lượng giao dịch tăng 61%, đẩy số tiền được giao dịch lên 146.692.318 USD.

Nguồn: TradingView

Trong tuần, Polkadot là một trong những đồng tiền tăng giá tốt nhất trong bảng xếp hạng 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Tài sản này đã tăng 8% trong giai đoạn này, tạo đà retest điểm kháng cự 5 đô la trong thời gian tới. 

  

Annie

Theo U.today

By tienmahoa.net

Tienmahoa.net là tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *