Bước đột phá của siêu sao nhạc pop toàn cầu Justin Bieber vào thế giới đầy biến động NFT dường như đầy chông gai. Khoản đầu tư của anh ấy vào BAYC NFT được cho là đã mất giá hơn 95%, dẫn đến khoản lỗ đáng kinh ngạc  khoảng 1,2 triệu đô la.

Sự ra đời của NFT đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng của các khoản đầu tư và xác nhận của người nổi tiếng. Những tài sản kỹ thuật số này, có bản chất độc đáo và dựa trên công nghệ blockchain, đã trở thành một con đường mới để các ngôi sao tương tác với cơ sở người hâm mộ của họ, kiếm tiền từ thương hiệu của họ và đi sâu vào lĩnh vực tiền điện tử hấp dẫn.

Tuy nhiên, thị trường NFT nổi tiếng là biến động và không thể đoán trước, thường dẫn đến sự thay đổi đáng kể về giá trị. Thật không may cho Bieber, BAYC NFT của anh ấy đã trở thành nạn nhân của sự biến động này. Mặc dù giá trị giảm mạnh chắc chắn là một trở ngại tài chính đáng kể, nhưng điều cần thiết là phải xem xét bối cảnh rộng lớn hơn.

Nhiều người nổi tiếng đã chấp nhận văn hóa NFT, nhưng không phải tất cả đều thành công. Đối với một số người, những khoản đầu tư này không nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận, mà đúng hơn, chúng là một phần của chiến lược tiếp thị lớn hơn.

Bằng cách mua NFT, những người nổi tiếng tự điều chỉnh mình theo phong trào kỹ thuật số có tư duy tiến bộ, thu hút sự chú ý của công chúng và sự tham gia của người hâm mộ trong quá trình này.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *