Sự kiện ra mắt mainnet được chờ đợi từ lâu của Shibarium, giao thức Layer-2 dựa trên Ethereum của Shiba Inu hiện đã được ấn định, như được tiết lộ gần đây bởi nhà phát triển chính của dự án, Shytoshi Kusama.

Ngày ra mắt

Theo một bài đăng trên blog của Shytoshi Kusama, Shibarium có thể được ra mắt tại Blockchain Futurist Conference được tổ chức tại Toronto vào tháng 8 năm nay. Là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, nhà phát triển tin rằng hội nghị sẽ mang đến bầu không khí rất cần thiết để chia sẻ những tin tốt như vậy.

Shibarium đã được phát triển trong vài tháng, khi team Shiba Inu bắt đầu sứ mệnh giới thiệu một giải pháp mở rộng chức năng cao để giúp mở rộng hệ sinh thái của Ethereum. Những nỗ lực phát triển đã đạt được sức hút đặc biệt trong những năm qua, với testnet có tên là PuppyNet đã ra mắt vài tháng trước.

Sự nhiệt tình tiếp tục làm việc trên giao thức Shibarium của Shytoshi Kusama và các thành viên khác trong team bắt nguồn từ sự ủng hộ mà Puppynet đã nhận được trong vài tháng qua. Từ việc tăng số lượng người dùng, được đo bằng địa chỉ ví đang hoạt động, đến tính nhất quán trong tăng trưởng của số lượng giao dịch, các thành viên cộng đồng dường như sẵn sàng chào đón mainnet của giao thức Shibarium.

Kusama đã xác nhận rằng, là một phần của Blockchain Futurist Conference, họ sẽ khởi động một cuộc thi hackathon kéo dài nhiều tháng để giúp khởi động việc giới thiệu các ứng dụng phi tập trung (dApp) mới và hợp đồng thông minh khi giao thức đi vào hoạt động.

Mặc dù mainnet Shibarium dự kiến sẽ là điểm nhấn của các sự kiện dự kiến diễn ra tại Blockchain Futurist Conference, nhưng đây không phải là sự kiện duy nhất mà người dùng nên mong đợi. Theo xác nhận của Kusama, Whitepaper lớn của giao thức, được đặt tên là “Worldpaper”, sẽ được trưng bày cùng với tất cả các dự án mang thương hiệu Shib và Treat cũng sẽ được xuất bản chi tiết lần đầu tiên.

Với việc team Shiba Inu thể hiện nhiều tiến bộ hơn trong nỗ lực khởi chạy giao thức Shibarium, kỳ vọng về tác động giá tích cực đối với SHIB và những token hệ sinh thái khác là rất cao trong trung và dài hạn.

Lý do các nhà đầu tư hy vọng vào SHIB 

Mặc dù có hiệu suất giá quá thấp, nhưng có những dấu hiệu đầy hứa hẹn cho SHIB “không còn là meme” này, theo thông tin chi tiết gần đây được chia sẻ bởi cổng thông tin tình báo tiền điện tử Santiment.

Một xu hướng đáng chú ý cho thấy tiềm năng tăng trưởng của Shiba Inu là sự gia tăng đáng kể về số lượng địa chỉ mới hàng ngày được tạo. Trong vài tuần qua, đã có sự gia tăng nhất quán hơn 2.500 địa chỉ mỗi ngày. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với SHIB, mặc dù giá của nó có thể không phản ánh sự nhiệt tình này.

Shibarium thông báo ngày ra mắt,

Tìm hiểu sâu hơn về các xu hướng cơ bản, một số yếu tố góp phần tạo nên triển vọng đáng khích lệ cho Shiba Inu. Đầu tiên là việc mở rộng mạng của nó, điều này cho thấy cơ sở người dùng đang phát triển. Ngoài ra, tỷ lệ lãi/lỗ cho SHIB hiện đang ở mức đỏ, ngụ ý rằng nhiều nhà đầu tư vẫn đang holder bất chấp việc giảm giá.

Hơn nữa, khi nguồn cung cấp SHIB trên các sàn giao dịch giảm dần, nó có thể tạo ra nhận thức về tính sẵn có hạn chế và góp phần làm tăng giá trị.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tiếp cận tình huống này từ hai quan điểm riêng biệt. Một mặt, sự chú ý đột ngột vào các đồng coin như SHIB có thể được coi là một chỉ báo “đỉnh”, báo hiệu thị trường đạt đỉnh hoặc có khả năng suy giảm. Mặt khác, sự quan tâm gia tăng gần đây có thể thổi sức sống mới vào Shiba Inu, vì nó cho thấy nhu cầu mới đối với SHIB.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *