Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đưa ra dự đoán về thị trường bò Bitcoin tiếp theo.

Changpeng Zhao mong đợi sự biến động cao trong thị trường tiền điện tử và cách tạo ra lợi nhuận từ nó

Trong phiên AMA vào ngày 5 tháng 7 trên Twitter, CZ đã đề cập đến ý định tham gia thị trường tiền điện tử của BlackRock, cập nhật cho người nghe về hành động pháp lý đang diễn ra đối với sàn giao dịch và đưa ra suy nghĩ của ông về đợt tăng giá tiếp theo.

CZ giải thích rằng giá Bitcoin, trong lịch sử, đã từng di chuyển theo chu kỳ tăng giá kéo dài 4 năm và đặt cược tốt nhất của ông là điều này sẽ tiếp tục xảy ra. 

Trong khi thừa nhận rằng mình không thể nhìn thấy trước tương lai, Zhao nhấn mạnh sự kiện halving Bitcoin sắp diễn ra vào năm 2024 và tuyên bố năm 2025 là năm có nhiều khả năng nhất cho thị trường bò tiếp theo, ông nêu rõ:

“Năm kế tiếp năm diễn ra halving Bitcoin là năm tăng giá.”

Khi được hỏi liệu ông có lo lắng về việc BlackRock gần đây tham gia vào lĩnh vực Bitcoin ETF giao ngay hay không, CZ hoan nghênh điều đó, nói rằng điều đó “cực kỳ có lợi” cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Kể từ khi công ty nộp đơn vào ngày 15 tháng 6, nhiều người đã lo ngại rằng ý định của các công ty TradFi lớn trái ngược hoàn toàn với đặc tính của Bitcoin như một mạng lưới tiền tệ phi tập trung.

Zhao cũng gạt bỏ những lo ngại rằng BlackRock có thể chiếm thị phần của Binance trong tương lai.

Zhao giải thích rằng sự quan tâm của tổ chức ngày càng tăng và sự kiện halving sắp tới của Bitcoin là hai lý do chính khiến Binance muốn “chuẩn bị cho khối lượng giao dịch cao hơn” trong mười tám tháng tới.

Binance loại bỏ ví cũ

Binance gần đây đã công bố một loạt các nâng cấp cho cơ sở hạ tầng ví của mình. Mục đích chính của những cải tiến này là nâng cao hiệu quả và tăng cường bảo mật quỹ cho cơ sở người dùng rộng lớn của nó. Là một phần của sáng kiến ​​này, Binance sẽ loại bỏ dần các địa chỉ gửi tiền và memo theo đợt trên các mạng khác nhau.

Trong một tuyên bố chính thức, Binance đã tiết lộ kế hoạch ngừng sử dụng một số địa chỉ mạng nhất định từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2023. Các mạng dự kiến chuyển đổi trong giai đoạn này bao gồm BTC, SEGWITBTC, XRP, SOL, XMR, LTC, ADA, DOGE, DOT , XMR, FIL, ALGO, NEAR, WAVES, AVAX, HBAR, RUNE, EGLD, FLOW, ICP, EOS, KAVA, DASH, ELF, IOST, IOTA, STX, WAX, CKB, ICX, ASTR, SCRT, INJ, BAND, STEEM, XEM, FET và BTS.

Để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ, Binance sẽ gửi thông báo qua email theo đợt cho những người dùng sẽ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này. Nền tảng đặc biệt khuyên rằng tất cả người dùng nhận được các thông báo này sẽ tạo địa chỉ tiền gửi và memo mới, nếu có, ngay lập tức.

Đối với những người dùng chưa nhận được thông báo chính thức từ Binance, nền tảng khuyên họ nên tiếp tục sử dụng địa chỉ gửi tiền ban đầu cho đến khi nhận được thông báo. Điều quan trọng cần lưu ý là Binance đảm bảo sự an toàn cho tiền điện tử của người dùng được lưu trữ trong địa chỉ ví ban đầu của họ. Không có khoản tiền nào bị mất hoặc bị xâm phạm trong quá trình này.

Để có được địa chỉ gửi tiền mới, người dùng bị ảnh hưởng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Binance của họ thông qua ứng dụng hoặc trang web Binance. 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *