Các nhà phân tích tiền điện tử không mong đợi bất kỳ chuyển động lớn nào từ thị trường altcoin cho đến năm sau. Phần còn lại của năm nay sẽ vẫn tương đối ổn định đối với các altcoin trừ khi có một động thái lớn của người anh cả Bitcoin.

Theo một nhà phân tích đang phân tích thị trường, mùa altcoin có thể không xảy ra cho đến sau sự kiện Bitcoin halving vào năm 2024.

Không có mùa altcoin trước Bitcoin halving

Có thể có nhiều thời gian để tích lũy nhiều altcoin hơn, dự kiến ​​sẽ không có biến động lớn nào trong thời gian còn lại của năm nay.

Vào ngày 10 tháng 7, nhà phân tích Zero Ika cho biết “các altcoin hiện đang đối mặt với một giai đoạn tích lũy lớn” trong phạm vi vốn hóa thị trường từ 290 tỷ đô la đến 460 tỷ đô la.   

“Theo ý kiến ​​​​của tôi, điều này dự kiến ​​sẽ kéo dài cho đến năm 2024 sau halving – dự kiến diễn ra vào khoảng tháng 4″.

Nhà phân tích đã sử dụng một biểu đồ hiển thị tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử không có Bitcoin và Ethereum. Điều này cho thấy rõ ràng thời gian giao dịch đi ngang kéo dài trên thị trường altcoin trong thị trường gấu trước đây và hiện tại.

Nguồn: Twitter/ Zero Ika

Giai đoạn hiện tại đã đi được nửa chặng đường, vì vậy có thể không có hành động thực sự nào đối với các altcoin cho đến giữa năm 2024.

Mùa altcoin thường chậm hơn so với các chuyển động lớn của Bitcoin và Ethereum. BTC đã tăng giá hai lần trong năm nay và tăng hơn 80% kể từ đầu năm 2023. Tuy nhiên, điều tương tự không thể xảy ra đối với hầu hết các altcoin, vốn vẫn đang giảm ồ ạt so với mức giá cao nhất trong thị trường tăng giá vừa qua.

Trader Crypto Tony đã đăng một lộ trình dẫn đến mùa altcoin, đã diễn ra trong các chu kỳ thị trường trước đó.

Nguồn: Twitter/ Crypto Tony

Ngoại lệ có thể là XRP của Ripple nếu công ty giành được chiến thắng trong trận chiến kéo dài tại tòa án với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ SEC).

Một chiến thắng cho công ty fintech có thể khiến giá XRP tăng gấp đôi trong một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, nó có khả năng giảm một nửa giá trị nếu SEC thắng và XRP bị phán là chứng khoán.

Altcoin vẫn chìm sâu trong lãnh thổ gấu

Hầu hết các altcoin vốn hóa cao vẫn còn rất nhiều khó khăn, vì vậy có thể tích lũy trong năm tới.

Binance, vốn liên tục gặp phải các vấn đề về quy định trong năm nay, đang chứng kiến ​​​​token BNB giảm 66% so với ATH – một con số khá khiêm tốn so với Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE), Solana (SOL), Bitcoin Cash (BCH) và Avalanche (AVAX) đều đã bị lỗ 90% so với đỉnh.

Itadori

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *