Sản phẩm Gold Rush mang đến ba lợi nhuận hấp dẫn, khả năng tiếp cận thị trường và bảo vệ khỏi thua lỗ.

(Shutterstock)

 • Giao thức phái sinh phi tập trung đã tiết lộ một sản phẩm có cấu trúc năng suất cao có tên Gold Rush vào tuần trước.
 • Chiến lược tùy chọn giỏ bao gồm mã thông báo được hỗ trợ bằng vàng của Tether, XAUT và ether làm tài sản cơ bản và thành phần an toàn giúp bảo vệ người dùng khỏi việc giá mã thông báo giảm 30%.
 • How NEAR Enables Multichain Access From One Account

  00:56
  Cách NEAR cho phép truy cập đa chuỗi từ một tài khoản
 • Bitcoin Is a More 'Superior Form of Sound Money' Than Gold: Kraken Head of Strategy

  00:58
  Bitcoin là một ‘hình thức tiền tốt hơn’ so với vàng: Người đứng đầu chiến lược Kraken
 • Upcoming Halving Will Be 'Most Symbolic' One Bitcoin Will Ever Have, Kraken Head of Strategy Says

  11:19
  Giám đốc chiến lược Kraken cho biết đợt giảm một nửa sắp tới sẽ là ‘biểu tượng nhất’ mà Bitcoin từng có
 • Bitcoin to Gold Ratio Closing in on All-Time High: Kaiko

  00:47
  Tỷ lệ Bitcoin so với vàng đạt mức cao nhất mọi thời đại: Kaiko
 • Các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) đang tiếp tục phát triển các sản phẩm có cấu trúc, mang lại lợi nhuận tốt, tiếp cận thị trường và bảo vệ khỏi thua lỗ và trước đây chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức tại các thị trường truyền thống.

  Tuần trước, giao thức phái sinh Cega đã tiết lộ Gold Rush , một chiến lược tùy chọn giỏ liên quan đến mã thông báo ether (ETH) của chuỗi khối Ethereum và {{XAUT}} được hỗ trợ bằng vàng của Tether làm tài sản cơ bản cùng với thành phần an toàn giúp bảo vệ vốn của người dùng khỏi bị giảm 30% trong giá của tài sản.

  Cega cho biết, sản phẩm này mang lại tỷ suất phần trăm hàng năm lên tới 83% cho các nhà đầu tư đặt cọc ETH, ether đặt cược (stETH) của Lido, bitcoin được bọc (wBTC) hoặc stablecoin USDC trong kho chiến lược quyền chọn. Lợi tức được thanh toán dưới dạng tiền đặt cược, do đó, những người đặt cược ETH sẽ nhận được lợi tức ETH, mang lại lợi nhuận bất đối xứng trong một thị trường tăng giá.

  Kho tiền Gold Rush đã đi vào hoạt động vào ngày 26 tháng 3. Kể từ đó, người dùng đã gửi tài sản tiền điện tử trị giá 2,74 triệu USD vào chiến lược này.

  “Người dùng trong DeFi muốn đặt cược vào các tài sản gốc như ETH hoặc mã thông báo đặt cược có tính thanh khoản như stETH, nhưng không muốn đánh mất lợi thế bất đối xứng của những tài sản đó. Người dùng cũng muốn có cơ hội an toàn hơn, lợi nhuận cao hơn mà không gặp rủi ro đáng kể đối với tiền gốc của họ. cung cấp Gold Rush, đạt được cả hai mục tiêu này”, Cega nói với CoinDesk.

  Tính năng an toàn khi gõ cửa

  Gold Rush bán quyền chọn bán 27 ngày với XAUT và ETH làm tài sản cơ bản. Phí bảo hiểm nhận được từ các nhà tạo lập thị trường mua các quyền chọn này sẽ được phân phối dưới dạng lợi tức cho những người tham gia vault.

  Quyền chọn là hợp đồng phái sinh cung cấp cho người mua quyền mua hoặc bán tài sản cơ bản ở mức giá định trước vào một ngày sau đó. Quyền chọn bán mang lại quyền mua và quyền chọn bán mang lại quyền bán. Quyền chọn giỏ cung cấp cho người nắm giữ quyền chọn quyền mua hoặc bán rổ tài sản cơ bản, trong trường hợp của Cega, ETH và XAUT, với mức giá đặt trước vào một ngày sau đó.

  Tùy chọn này có cơ chế an toàn giúp bảo vệ vốn của người đặt cược trước việc XAUT hoặc ETH giảm giá 30% và có thời hạn là 27 ngày. Nói cách khác, sản phẩm phù hợp với những người không mong đợi số token sẽ giảm nhiều hơn thế trong một khoảng thời gian.

  Nếu cả hai tài sản đều không giảm nhiều như vậy, người dùng sẽ nhận được đầy đủ tiền gốc cùng với lợi tức được tích lũy hàng ngày. Mặt khác, nếu một trong hai vi phạm rào cản giảm giá 30%, tiền gốc được hoàn trả khi hết hạn sẽ được điều chỉnh cho khoản lỗ từ tài sản hoạt động kém nhất. Người dùng vẫn giữ được lợi nhuận.

  Cega cho biết trong một ghi chú: “Người dùng nhận được sự bảo vệ giảm giá đối với khoản tiền gửi của họ trước sự sụt giảm đáng kể của thị trường, lên tới 30%. Yếu tố an toàn này là một khía cạnh hấp dẫn của chiến lược phiếu giảm giá cố định (FCN) nhờ một tính năng kỹ thuật được gọi là tùy chọn rào cản”. tới CoinDesk.

  Theo Cega, ngay cả trong trường hợp xấu nhất, người dùng vẫn kiếm được nhiều tiền hơn khi nắm giữ các vị thế XAUT/USD hoặc ETH/USD dài hạn.

  Cega cho biết : “Điều này là do các khoản lỗ được bù đắp bằng lợi suất hàng ngày cao, được thanh toán bất kể điều kiện thị trường – và tính năng an toàn này cũng làm cho FCN [phiếu giảm giá cố định/sản phẩm có cấu trúc] trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư”.

  Việc Cega kiểm tra lại chiến lược trong ba năm qua cho thấy ít hơn 3% khả năng XAUT hoặc ETH giảm hơn 30% trong 27 ngày.

  Điều đó nói lên rằng, người gửi tiền sẽ mất lợi tức nếu các nhà tạo lập thị trường mua quyền chọn vỡ nợ. Và, cũng như các giao thức DeFi khác, việc chuyển tiền trên chuỗi tiềm ẩn rủi ro hợp đồng thông minh.

  12:25 UTC: Đính chính: Người dùng đã gửi tài sản tiền điện tử trị giá 2,74 triệu USD vào chiến lược. Phiên bản trước đã đề cập nhầm 7K.

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *