Sàn giao dịch nổi tiếng Bitget gần đây đã khuấy động thị trường khi quyết định hủy niêm yết TokenFi, một liên doanh mới của memecoin nổi tiếng Floki Inu.

Bitget

Floki đã giới thiệu nền tảng token hóa TokenFi cùng với tài sản gốc TOKEN. Nền tảng này nhằm mục đích định vị Floki Inu như một đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp token hóa đang phát triển nhanh chóng, dự kiến sẽ đạt mức định giá 16 nghìn tỷ đô la vào năm 2030.

TokenFi chính thức ra mắt vào ngày 27/10, thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử và nhà đầu tư. TOKEN gốc hiện có sẵn để giao dịch trên Uniswap và PancakeSwap cho cả Ethereum (ETH) và Binance Smart Chain (BSC).

Bitget và TokenFi

Bitget ban đầu niêm yết TokenFi (TOKEN) trong “Khu vực đổi mới” của thị trường giao ngay vào ngày 27/10. Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước, Bitget đã xuất bản một bài đăng trên blog chính thức thông báo về việc hủy niêm yết TokenFi. Tuyên bố của họ trích dẫn những biến động giá đáng kể và nêu lên mối lo ngại về sự đóng góp của team dự án vào pool thanh khoản của các sàn giao dịch phi tập trung, lưu ý họ đã thêm số token trị giá dưới 2.000 đô la.

Tuyên bố của Bitget còn cáo buộc thêm dự án có thể đã tham gia thao túng thị trường bằng cách cố tình kiểm soát thanh khoản ban đầu. Qua điều tra chuyên sâu tiết lộ các vấn đề tiềm ẩn với TokenFi, bao gồm nền kinh tế token và lịch trình vesting (quá trình nắm giữ, khoá và phát hành các token, nhằm tạo đòn bẩy để gia nhập thị trường) không rõ ràng.

Thông báo này làm dấy lên phản ứng từ cộng đồng tiền điện tử, với nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc liệu một trong các bên liên quan có tham gia vào một vụ lừa đảo hay không. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi chuyện vẫn chưa chắc chắn và đang chờ đợi những cập nhật tiếp theo từ cả hai bên.

Để đáp lại những diễn biến này, Bitget đã khởi xướng kế hoạch mua lại cho những người dùng nắm giữ TOKEN trên nền tảng của họ. Kế hoạch sẽ được triển khai trước 23:00 ngày 7/11/2023 (theo giờ Việt Nam) và dựa trên giá đóng cao nhất của TokenFi (TOKEN) trong 5 ngày đầu tiên giao dịch trên Bitget, từ ngày 27/10 đến ngày 31/10/2023, trong đó 1 TOKEN tương đương với 0,00605002 USDT.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Đình Đình

Theo Thenewscrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *