Bitcoin (BTC) đang dẫn dắt thị trường tiền điện tử đến một giai đoạn hoàn toàn mới với sự đảo chiều tăng giá được ghi nhận trên diện rộng.

Bitcoin đang tăng nhẹ 0,5% và giao dịch ở mức 30.645 đô la. Giữa lúc tiền điện tử lớn nhất biến động khá nhẹ nhàng, tác giả cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” Robert Kiyosaki đã đưa ra một mục tiêu giá hoàn toàn mới.

Nguồn: TradingView

Trên Twitter, Kiyosaki đã bình luận về động thái mới nhất của các thành viên khối BRICS nhằm áp dụng tiêu chuẩn vàng. Ông cho biết các quốc gia BRICS có thể sẽ công bố một loại tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng vào tháng tới trong một động thái có thể thay đổi hiện trạng trong việc định giá đồng đô la Mỹ (USD). 

Xét đến sự mất giá sắp xảy ra của đồng USD, Kiyosaki, theo phong cách đặc trưng của mình, khuyên nên mua vàng và bạc để phòng ngừa lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng cao trong những tháng tới. 

Điểm nổi bật trong lời khuyên mới nhất của ông là dự đoán rằng giá Bitcoin đã sẵn sàng chạm mức giá 120.000 đô la vào năm tới. 

Là một nhà đầu tư nổi tiếng với các lý thuyết đã được chứng minh về thị trường và chiến lược đầu tư, Robert Kiyosaki vẫn là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho Bitcoin.

Dự đoán giá mới nhất cho thấy nhà đầu tư kỳ cựu vẫn lạc quan về Bitcoin, bất chấp những sự cố gần đây khiến nhiều nhà đầu tư chính thống mất niềm tin vào loại tiền kỹ thuật số hàng đầu này.

Kiyosaki đã duy trì vị thế của mình trên thế giới với tư cách là một nhà bình luận xã hội với một số dự đoán giúp định hướng cho các nhà đầu tư. Robert có niềm tin tối thiểu vào lĩnh vực ngân hàng và ông tin rằng nhiều ngân hàng có thể sẽ phá sản trong những tháng/năm tới. Nhiều người đang kiên nhẫn chờ xem liệu dự đoán tăng giá của ông đối với BTC có thành hiện thực hay không.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *