Dữ liệu được chia sẻ bởi công cụ theo dõi blockchain phổ biến Whale Alert cách đây chưa đầy một giờ cho biết rằng Ripple Labs đã chuyển một lượng XRP lớn sang một ví kỹ thuật số ẩn danh.

Tổng số XRP được đề cập là 75.000.000 trị giá 35.400.652 USD. Whale Alert đã chia sẻ dữ liệu trên kênh Telegram của mình. Các chi tiết được cung cấp bởi nền tảng Bithomp tập trung vào XRP cho thấy rằng các khoản tiền đã được gửi từ ví RL92-MN thuộc về Ripple Labs.

Nguồn: Whale Alert

Ví đích cũng được liên kết với Ripple, theo cùng một trang web. Trình theo dõi tương tự cho thấy rằng vào ngày 1 tháng 7, ví này đã nhận được 200.000.000 XRP từ Ripple. Vào ngày 29 tháng 6, 100.000.000 XRP cũng đến từ cùng một người gửi.

Ripple đã mắc kẹt trong vụ kiện pháp lý mà SEC bắt đầu chống lại nó vào tháng 12 năm 2020. Do đó, nhiều sàn giao dịch, bao gồm Coinbase và Binance US đã quyết định tạm dừng giao dịch XRP và giá trị của token đã phải đối mặt với sự sụt giảm mạnh.

Tuy nhiên, vào đầu năm, trong sự kiện Davos, giám đốc Ripple Brad Garlinghouse đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông hy vọng vụ việc sẽ kết thúc trong năm nay.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *