Adam Cochran của Cinneamhain Ventures đã đăng một email nội bộ cho thấy Binance đang thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí. Một số người cho rằng đây là lý do đằng sau việc sa thải nhân viên gần đây, mâu thuẫn với những tuyên bố công khai của các giám đốc điều hành.

Cochran đã đăng một chủ đề Twitter vào ngày 17 tháng 7, tiết lộ một email nội bộ từ Binance. Bề ngoài, email cho thấy lý do thực sự đằng sau việc sa thải nhân viên mà Binance thực hiện, được CEO Changpeng Zhao tuyên bố, là để tìm kiếm nhân tài phù hợp.

Tweet của Cochran hỏi Zhao tại sao anh ấy nói rằng việc sa thải nhân viên không phải là để cắt giảm chi phí và không phải vì “lợi nhuận giảm,” như đã nêu trong email.

Ngoài ra còn có một phần trong email đề cập đến “môi trường thị trường và môi trường pháp lý hiện tại”, điều này “không may đã dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận”.

Do đó, như đã giải thích trong email , các phúc lợi mở rộng như hoàn tiền điện thoại di động và trợ cấp nuôi con trong 8 năm sẽ bị cắt. Binance tiếp tục nói rằng họ có thể tiếp tục thực hiện các biện pháp tiếp theo để giảm chi phí.

Email được gửi khi Binance đang bị Bộ Tư pháp (DOJ) điều tra. Nó cũng đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai (CFTC) buộc tội vì nhiều lý do.

Zhao khẳng định FUD

Binance đã sa thải 1.000 nhân viên vào tuần trước khi tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập. Nhóm hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng nhiều nhất và phát ngôn viên nói rằng đó là vì mong muốn duy trì “tài năng và chuyên môn phù hợp trong các vai trò quan trọng”.

“Chúng tôi liên tục nói lời tạm biệt với những người không phù hợp với công ty. Nhiều người là những người tuyệt vời hoặc có thành tích cao nhưng có thể không phù hợp với nền văn hóa độc đáo của chúng tôi,” Zhao nói.

 Ông cũng lưu ý rằng sàn giao dịch vẫn đang tuyển dụng, tuyên bố rằng các con số của phương tiện truyền thông là FUD và việc chấm dứt hợp đồng không tự nguyện xảy ra ở mọi công ty. Zhao cũng đã tuyên bố rằng sự ra đi của một số giám đốc điều hành cấp cao là FUD.

Cũng đã có những diễn biến liên quan đến vụ kiện giữa Binance và SEC. Một thực thể có tên là Eeon, đại diện cho khách hàng của Binance, đang tìm kiếm khoản bồi thường từ Binance và SEC. Eeon tuyên bố rằng luật sư của SEC và Binance đã không đại diện đầy đủ cho lợi ích của khách hàng, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.

Itadori

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *