Khi chỉ còn khoảng một ngày nữa là các tài liệu Hinman sẽ được mở niêm phong, CEO Ripple Brad Garlinghouse cho rằng các tài liệu này “rất đáng mong chờ”.

Ripple CEO

Brad Garlinghouse – Ripple CEO 

Trả lời một câu hỏi của YouTuber Jungle Inc vào ngày 12/6, Garlinghouse nói rằng mặc dù ông không muốn “đi quá giới hạn”, nhưng cả ông và giám đốc pháp lý của Ripple Stuart Alderoty đều coi các tài liệu này đáng đấu tranh trong 18 tháng để mở niêm phòng.

Các tài liệu của Hinman đề cập đến quan điểm nội bộ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong bài phát biểu năm 2018 của cựu giám đốc SEC William Hinman. Trong bài phát biểu, Hinman nói rằng mặc dù các loại tiền điện tử như Bitcoin và ETH có thể bắt đầu dưới dạng chứng khoán, nhưng sẽ giống với hàng hóa hơn một khi trở nên đủ phi tập trung.

Nhiều người ủng hộ Ripple tin rằng mở niêm phong tài liệu này sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về tình trạng pháp lý của token XRP.

Điều đáng nói là việc tiết lộ các tài liệu diễn ra trong thời điểm cực kỳ hỗn loạn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngày 13/6, Tòa án liên bang sẽ xét xử đề nghị của SEC về việc đóng băng tài sản của Binance.US, sau một loạt các hành động pháp lý chống lại sàn giao dịch này.

SEC lần đầu tiên có hành động pháp lý chống lại Ripple vào tháng 12/2020, cáo buộc bán XRP là bán chứng khoán chưa đăng ký. Kể từ đó, Ripple kiên quyết phủ nhận XRP là chứng khoán, cho rằng token gốc của họ không đáp ứng đủ điều kiện của Howey Test.

Trong khi nhiều nhà điều hành hàng đầu của Ripple từ lâu đã dự đoán vụ kiện với SEC sẽ sớm kết thúc, luật sư John Deaton ủng hộ XRP gần đây tuyên bố rằng Chủ tọa phiên tòa Analisa Torres gần như chắc chắn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước ngày 30/9 năm nay.

Đình Đình

Theo Cointelegraph

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *