Reddit holds Bitcoin, Ether, Matic on balance sheet per IPO filing

Reddit cho biết họ đã mua lại các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn, bao gồm cả Bitcoin, vì nhiều lý do khác nhau và đã nhận được khoản thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số cho các dịch vụ hạn chế kể từ ít nhất là năm 2022.

Mạng xã hội Reddit nắm giữ Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và Polygon ( MATIC ) theo hồ sơ chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) gửi lên SEC Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 2. Công ty cho biết họ đang thử nghiệm công nghệ blockchain và mã thông báo tiền điện tử, tuân thủ các yêu cầu công bố thông tin khi dự định phát hành cổ phiếu ra công chúng với mã RDDT.

Chúng tôi đã đầu tư một phần dự trữ tiền mặt dư thừa của mình vào Bitcoin và Ether, đồng thời mua Ether và Matic như một hình thức thanh toán cho việc bán một số hàng hóa ảo mà chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện trong tương lai. Ether và Matic nhận được từ việc bán hàng hóa ảo không phải là vật chất quan trọng trong các năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 và 2023.

Hồ sơ IPO SEC

Công ty cũng cho biết nhóm sản phẩm và kỹ thuật của họ tận dụng tiền điện tử cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Đầu năm nay, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã xác nhận đợt IPO sắp tới dự kiến diễn ra vào tháng 3. Reddit có kế hoạch chào bán 10% cổ phần của mình sau khi được định giá 10 tỷ USD vào năm 2021.

Người dùng của chúng tôi có ý thức sâu sắc về quyền sở hữu đối với các cộng đồng mà họ tạo trên Reddit. Chúng tôi muốn ý thức sở hữu này được phản ánh trong quyền sở hữu thực sự; để người dùng trở thành chủ sở hữu của chúng tôi. Trở thành một công ty đại chúng làm cho điều này trở nên khả thi.

Steve Huffman, đồng sáng lập Reddit

Mạng xã hội này là trung tâm thảo luận về blockchain và tiền điện tử alpha, với hơn 850 triệu người dùng hoạt động hàng tháng được ghi nhận vào năm ngoái. Một báo cáo của CoinWire cho biết 80% cuộc trò chuyện về tiền điện tử của Reddit vào năm 2023 là tích cực.

Tuy nhiên, nền tảng này không phải là không gây tranh cãi về tiền điện tử khi các quản trị viên của trang web đã nhận được phản ứng dữ dội về quyết định ngừng chương trình điểm cộng đồng dựa trên blockchain.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *