Trong một bản cập nhật gần đây của SushiSwap, nền tảng này đã cho mọi người thấy rõ những nỗ lực của họ khi Q2 sắp kết thúc. Theo báo cáo của họ, phiên bản V3 của nền tảng của họ đã chứng kiến mức tăng ấn tượng về Tổng giá trị bị khóa (TVL).

Tuy nhiên, câu hỏi hóc búa vẫn còn đó là: Sự gia tăng TVL này có góp phần vào sự tăng trưởng chung của TVL không?

Sushi công bố báo cáo Q2

Vào ngày 28 tháng 6, Sushi đã công bố một báo cáo hàng quý toàn diện, nêu bật những thành tựu đáng chú ý của nền tảng cho đến thời điểm hiện tại trong năm nay. Trong báo cáo chi tiết này, một thành tựu đáng chú ý chiếm vị trí trung tâm là tác động của Phiên bản 3 (V3).

Báo cáo tiết lộ rằng V3 đã được triển khai thành công trên 20 mạng, với 5 mạng khác đang chờ tích hợp. Phạm vi tiếp cận phi thường này đã tạo nền tảng vững chắc giúp V3 trở thành phiên bản có thể truy cập rộng rãi nhất của nền tảng cho đến nay.

Hơn nữa, báo cáo nhấn mạnh sự tăng trưởng đáng chú ý của V3 về TVL và khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt. 

Đi sâu vào các hoạt động của V3

Theo dữ liệu từ DefiLlama, V3 của Shushi đã chứng kiến một sự gia tăng đáng kể về TVL kể từ lần phát hành đầu tiên. Tại thời điểm viết bài, biểu đồ của nó cho thấy xu hướng tăng lên, với TVL vượt qua 8 triệu đô la. Ngoài ra, nhìn lướt qua TVL của toàn bộ nền tảng đã cho thấy con số vượt quá 440 triệu đô la.

TVL Sushiswap V3. Nguồn: DefiLlama

Tuy nhiên, khi xem xét xu hướng TVL tổng thể, vẫn có thể thấy một số chuyển động đáng kể về vấn đề này. Biểu đồ cho chúng ta thấy một mô hình gần như trì trệ tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, mặc dù V3 ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng, TVL tổng thể vẫn gần như không thay đổi gì.

TVL tổng thể. Nguồn: DefiLlama

Xem xét kỹ hơn về khối lượng V3 của Shushi, ta có thể thấy mức độ hoạt động giao dịch khá tốt. Đáng chú ý nhất chính là sự gia tăng đột biến về khối lượng vào ngày 22 tháng 6. Tính đến thời điểm viết bài, khối lượng của nó đã vượt quá 1,3 triệu đô la. Ngược lại, khối lượng chung không thể hiện mức độ hoạt động giống như V3 của Shushi. Tại thời điểm viết bài, tổng khối lượng đạt khoảng 19 triệu đô la.

Giá SUSHI

Khi kiểm tra Sushi (SUSHI) trên khung thời gian hàng ngày, rõ ràng là sự gia tăng thị trường rộng lớn hơn đã ảnh hưởng đến tài sản này. SUSHI đang giao dịch quanh mức 0,67 đô la vào thời viết bài này và vẫn giao dịch bên dưới Đường trung bình động ngắn hạn (đường màu vàng).

V3 Shushi

Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, đường Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) thể hiện quỹ đạo đi lên. Tuy nhiên, nó vẫn nằm dưới đường trung lập, cho thấy xu hướng giảm. 

Iatdori

Theo Ambcrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *