Một nhà phát triển Dogecoin có tên “Bluezr” trên Twitter đã gợi ý về công việc đang tiến hành với nâng cấp Dogecoin Core.

“Bluezr” nói về về hợp nhất nâng cấp hệ thống xây dựng nhỏ của Dogecoin trong khi chia sẻ kho lưu trữ Github cho thấy những đóng góp, đánh giá và phản hồi liên tục cho Dogecoin Core 1.14.7.

Phiên bản Dogecoin Core gần đây nhất 1.14.6 được phát hành vào tháng 7/2022, cải thiện tính bảo mật, hiệu quả và giao diện người dùng.

Dogecoin Core 1.14.6 bao gồm một số cập nhật bảo mật, thay đổi hệ thống phí hiện có và một số tính năng mới. Phiên bản này đã giảm giới hạn phí được đề xuất cho tất cả những người tham gia mạng Dogecoin từ 1 DOGE xuống 0,01 DOGE.

Sửa đổi thiết lập thư mục sao lưu ví và giới hạn về số lượng bản ghi addnode tối đa là một trong số “những thay đổi đột phá”.

Patrick Lodder, nhà phát triển Dogecoin Core, cho biết rằng các lỗ hổng được xác định trong tiết lộ bảo mật của Halborn Security cho Dogecoin Core đã được giải quyết trong phiên bản 1.14.6.

Vào tháng 3, công ty bảo mật blockchain Halborn đã tiết lộ các lỗ hổng nghiêm trọng trong Dogecoin Core 1.14.5 và các phiên bản cũ hơn. Ngoài ra, hơn 280 phiên bản phần mềm blockchain được phát triển trên Bitcoin Blockchain đã bị các lỗ hổng ảnh hưởng. Halborn đã xác nhận trong báo cáo của mình rằng sự cố được khắc phục trong bản nâng cấp gần đây nhất.

Mặc dù chưa rõ phạm vi của bản nâng cấp Dogecoin Core sắp tới, nhưng dự kiến sẽ được xây dựng dựa trên bản nâng cấp trước đó với nhiều cải tiến hơn nữa để tăng tính bảo mật và chức năng của Dogecoin.

Trong tin tức gần đây, nhà phát triển Dogecoin “Inevitable 360” đã chia sẻ công việc đang thực hiện với “Shibe Tips”, tạo URL Tips Dogecoin cho phép thiết bị di động yêu cầu Dogecoin Wallet ngay lập tức, trong khi trên các nền tảng khác, nó hiển thị code QR và địa chỉ Doge của người dùng.

“Shibe Tip” đã cải tiến trang web, thêm Doge Address Validator vào và sẵn sàng triển khai dưới dạng mã nguồn mở.

Dogecoin tăng 5,76% khi Elon Musk có động thái mới

Ông chủ Twitter và tỷ phú công nghệ Elon Musk có lẽ một lần nữa tìm cách đẩy giá DOGE yêu thích lên một chút. DOGE giao dịch trong sắc xanh kể từ thứ 6, khi Musk thông báo có khả năng trận thách đấu giữa ông và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra ở Đấu trường La Mã.

Vào thứ 6, DOGE đã tăng hơn 4%. Bây giờ, Dogecoin đang đổi chủ ở mức 0,06796 đô la. Đầu ngày hôm nay, DOGE tăng 5,76% nhưng hiện tại giá đã bắt đầu giảm.

dogecoin doge

Nguồn: Tradingview

Elon Musk đã tweet “Dogs rock” để đáp lại tweet đăng tải meme chú chó con của người dùng “DogeDesigner” (Nhà thiết kế UX/UI & Đồ họa tại Dogecoin theo tiểu sử Twitter).

Vài năm trước, khi các dòng tweet của Musk thường có khả năng đẩy giá DOGE lên cao, thậm chí xuất hiện một thuật ngữ đặc biệt được đề cập trên các phương tiện truyền thông là “Hiệu ứng Elon Musk”. Nó không chỉ hiệu quả với DOGE mà còn với giá của Bitcoin vào năm 2021 khi Tesla chấp nhận BTC trở thành tùy chọn thanh toán trong một thời gian ngắn. Nhiều luật sư và chuyên gia thị trường sau đó bắt đầu cáo buộc Musk thao túng thị trường (không chỉ tiền điện tử mà cả chứng khoán). Ông chủ Tesla trả lời rằng lời buộc tội này là “đạo đức giả đỉnh cao”.

Nhưng trong vài năm qua, hiệu ứng này dường như giảm dần và ảnh hưởng rất ít đến giá tiền điện tử.

Về cuộc thách đấu với Zuckerberg, Musk tweet vào đầu tuần này rằng ông đã có một buổi huấn luyện với Lex Fridman, một podcaster nổi tiếng, nhà nghiên cứu AI và một chuyên gia về võ thuật. Anh ca ngợi sức mạnh, quyền lực và kỹ năng của Musk cả “trên đôi chân và trên mặt đất”. Anh ấy tin rằng việc Musk và Zuckerberg tập luyện võ thuật là để truyền cảm hứng, tuy nhiên, anh chỉ muốn họ học võ thuật chứ không tập để quyết chiến một mất một còn với nhau.

 Nhà đầu tư DOGE kiện Elon Musk

Một vụ kiện tập thể mới đã được đệ trình chống lại Elon Musk, tuyên bố ông khiến rất nhiều nhà đầu tư mất hàng tỷ đô la sau khi thổi phồng giá DOGE và sau đó bán lượng nắm giữ của mình, khi giá của meme coin này đạt đến đỉnh điểm.

Vụ kiện hiện đang được Evan Spencer của Evan Spencer Law dẫn dắt.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *