Trong một bước phát triển lớn cho cộng đồng Shiba Inu, mạng Layer-2 được gọi là Puppynet đã có sự gia tăng đáng kể trong hoạt động giao dịch. Trong 24 giờ qua, mạng testnet được ra mắt vào ngày 11 tháng 3 đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kinh ngạc về tổng số giao dịch.

Đã đạt mốc tiện ích mới

Trong vòng 24 giờ qua, số lượng giao dịch trên Puppynet testnet đã tăng gần 1 triệu, hiện đã vượt qua mốc 27 triệu và đạt được một cột mốc tiện ích mới. Đáng chú ý, ngày 13/6 đạt đỉnh 324.899 giao dịch trước khi giảm nhẹ. Kể từ ngày 19/6, số lượng giao dịch hàng ngày vẫn tương đối ổn định, dao động quanh mức 274.000.

Cùng với sự gia tăng về số lượng giao dịch, số lượng ví được liên kết cũng tăng đều đặn, mặc dù với tốc độ chậm hơn. Theo Puppyscan, số liệu hiện đang ở mức 17.055.351 ví, không có mức đột biến đáng kể nào được ghi nhận trong những ngày gần đây.

Hơn nữa, tổng số block đã lên tới 1.562.692 và thời gian cần thiết để tạo một block đã giảm xuống còn 8,3 giây. Những số liệu thống kê này chứng minh khả năng xử lý khối lượng giao dịch ngày càng tăng của mạng một cách hiệu quả.

Shibarium phá vỡ cột mốc quan trọng về tiện ích mới khi số liệu này tăng mạnh

Nguồn: Puppyscan

Ngày ra mắt Shibarium dự kiến

Sự phấn khích trong cộng đồng Shiba Inu càng tăng cao với những nhận xét gần đây từ Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu và Shibarium. Trong cuộc trò chuyện với SHIB Army, Kusama đã gợi ý về “chiến lược ra mắt” sắp tới cho Shibarium, nói rằng ngày giờ đã được xác định. Do đó, cộng đồng đang háo hức mong đợi sự ra mắt của mainnet Shibarium, dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 13/8 -16/8 tại Toronto, Canada.

Đây là nơi sẽ diễn ra sự kiện ETHToronto hàng năm để kỷ niệm sinh nhật của Ethereum. Vì SHIB ban đầu được ra mắt trên blockchain này, nên cộng đồng tin rằng đây sẽ là một lời tri ân tuyệt vời cho Ethereum và Vitalik Buterin. Trong một kênh Telegram dành riêng cho mọi thứ về Shibarium, Kusama đã để lại một gợi ý có thể xác nhận về ngày và địa điểm ra mắt Shibarium sắp tới.

Trước đó, ông ấy đã tweet rằng Shiba Inu đang “đi đâu đó” và nơi này sẽ ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Tin tức đốt SHIB và hành động giá

Theo dữ liệu do nhà thám hiểm Shibburn cung cấp, tỷ lệ đốt SHIB đã giảm tới 32,33% trong vòng 24 giờ qua. Vào thời điểm hiện tại, 52.954.936 SHIB đã bị đốt, chúng được chuyển vào các địa chỉ bị cho là đã chết và bị khóa ở đó vĩnh viễn mà không có cơ hội được sử dụng hoặc rút ra dưới bất kỳ hình thức nào.

Đối với hiệu suất thị trường của Shiba, nó đã cố gắng vượt qua mức $0,00000784 và đã thất bại hai lần trong 24 giờ qua. Sau hai lần thử, SHIB đã quay trở lại $0,00000757

Puppynet của Shiba Inu đạt cột mốc mới với số lượng giao dịch phá kỷ lục

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: Tradingview

Ông Giáo

Theo U.Today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *