Sàn giao dịch Binance sẽ tạm dừng hỗ trợ cho 8 token được bắt cầu với Multichain (MULTI) vào ngày 7 tháng 7 cho đến khi có thông báo mới do các vấn đề với một số tuyến cross-chain của giao thức.

Trong bản cập nhật ngày 5 tháng 7, Binance tuyên bố rằng người dùng của họ sẽ không thể gửi hoặc rút các tài sản kỹ thuật số, bao gồm Travala, Alchemy Pay, Harvest Finance, Polkastarter và những token khác, trên các mạng blockchain như Fantom (FTM), BNB Smart Chain, Ethereum (ETH) và Avalanche (AVAX).

Trong khi đó, sàn giao dịch tuyên bố rằng tiền gửi cho các tài sản này sẽ vẫn mở trên các mạng khác.

Binance trước đây đã tạm thời đình chỉ tiền gửi đối với 10 token được bắc cầu với Multichain vào tháng Năm. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch giải thích nguyên nhân đình chỉ là do các vấn đề gây khó khăn cho nhà cung cấp giải pháp cross-chain.

Multichain giảm 7%

Sau tin tức về việc Binance tạm dừng một số token nêu trên, token MULTI của Multichain đã giảm 7% xuống còn 3,10 đô la tại thời điểm viết bài .

Nguồn: TradingView

Hiệu suất yếu kém này mở rộng thêm đà giảm giá kể từ khi các vấn đề của nó bắt đầu vào tháng 5, giảm hơn 60% trong khoảng thời gian này.

Vào tháng 5, nhóm Multichain tiết lộ rằng họ không thể liên lạc với Giám đốc điều hành Zhaojun giữa những tin đồn rằng ông đã bị bắt ở Trung Quốc. Trong khoảng thời gian này, giao thức đã trải qua một đợt nâng cấp theo kế hoạch đối với cầu xuyên chuỗi của nó nhưng bị hỏng, với việc nhóm đổ lỗi cho các tuyến đường không khả dụng là do “trường hợp bất khả kháng”.

Sau những sự kiện này, một số người dùng đã gặp phải tình trạng giao dịch bị trì hoãn và các nhà đầu tư lớn, bao gồm cả người sáng lập Tron (TRX), Justin Sun, Fantom Foundation và những người khác, đã giảm mức độ tiếp xúc với mã thông báo MULTI.

Trong khi đó, sau một tháng gián đoạn, Bộ định tuyến 2 của Multichain đã hoạt động trở lại vào tháng Sáu. Kể từ đó, giao thức đã không cung cấp thêm thông tin về hoạt động của các Tuyến bị ảnh hưởng khác.

 

 

 

Itadori

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *