Giá Polkadot (DOT) đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ động quan trọng. Nó có khả năng sẽ kiểm tra lại mức thấp nhất hàng năm trong tháng 5.

Triển vọng hàng tuần

Sau khi đạt mức thấp hàng năm là $4,22 vào tháng 12 năm 2022, giá DOT đã tăng trở lại và bứt phá lên trên đường MA 20 tuần, thứ thường được dùng để xác định xu hướng dài hạn.

Động lực này giúp giá kiểm tra lại vùng kháng cự $7,6 trước khị bị từ chối trong tuần từ 20 đến 27 tháng 3. Mặc dù giá đã lật đường MA 20 tuần làm hỗ trợ trong 8 tuần tiếp theo nhưng nó đã phá vỡ xuống dưới đường này vào tuần trước. Đây là một phát triển rất giảm giá, cho thấy phe gấu đã tiếp quản thị trường.

Nếu giá DOT tiếp tục duy trì dưới đường MA 20 tuần trong tuần này thì xu hướng hướng giảm có khả năng sẽ tiếp tục. Nếu vậy, nó có thể giảm về mức thấp hàng năm ở $4,2, đánh dấu mức giảm hơn 20% từ mức hiện tại.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng này khi bị mức 50 từ chối và đang dốc xuống.

dot-giam

Biểu đồ DOT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đường hỗ trợ tăng dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá DOT đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần, được hình thành từ mức thấp hàng năm. Vì đường này bao quát cả động thái tăng nên sự phá vỡ cho thấy rằng chuyển động đi lên đã kết thúc.

Ngoài ra, giá cũng đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang quan trọng ở $5,8, đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Do đó, giá DOT có khả năng sẽ tiếp tục giảm về $5,2 trong vài ngày tới.

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng giá DOT sẽ tiếp tục giảm trong tháng 5. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $5,2 trong khi mục tiêu tiếp theo là $4,2.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá đòi lại đường MA 20 tuần ở $6.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *