Trong tuần qua, hệ sinh thái NFT của Polkadot đã có sự tăng trưởng đáng kể về cả khối lượng giao dịch và quan hệ đối tác.

Polkadot ghi nhận doanh thu và phí tăng đột biến vào ngày 12/5. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không kéo dài khi đồ thị nhanh chóng sụt giảm trong những ngày tiếp theo.

Polkadot gần đây đã đăng bản tóm tắt hàng tuần của mình trên Twitter, nêu bật những phát triển đáng chú ý nhất trong hệ sinh thái của nó có khả năng thay đổi cục diện.

Theo tweet mới nhất của Polkadot, Moonbeam, một parachain của Polkadot, đã công bố tích hợp XCM với Equilibrium. Điều này sẽ đưa tài sản Multichain vào trạng thái cân bằng. Nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho các tài sản cross-chain từ bên ngoài hệ sinh thái Polkadot.

Hơn nữa, các ứng dụng trên SubsocialChain hiện có thể được sử dụng mà không cần ví, token hoặc xác nhận liên tục.

Ngoài các bản cập nhật nói trên, một số tích hợp đã diễn ra trong hệ sinh thái NFT của blockchain.

Chẳng hạn, Astar Network đã công bố hợp tác với JR Kyushu, mạng lưới đường sắt lớn nhất Nhật Bản. Với sự hợp tác mới này, các NFT trên Astar Network sẽ cung cấp quà lưu niệm và chứng chỉ “bằng lái xe” cho 330 triệu hành khách đường sắt hàng năm.

Nguồn: Santiment

Biểu đồ của Santiment cũng chỉ ra xu hướng tăng trưởng tương tự. Theo dữ liệu, số lượng giao dịch NFT và khối lượng giao dịch USD trên Polkadot đã tăng đáng kể trong tuần qua, điều này có vẻ lạc quan.

Annie

Theo AZCoin News

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *