Một phán quyết mang tính bước ngoặt của tòa án đã khiến giá XRP tăng gần gấp đôi trong 24 giờ qua và vẫn duy trì mức tăng gần 70% vào thời điểm viết bài khiến cho các trader short XRP bị lỗ nặng nhất từ ​​đầu năm đến nay.

Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Coinglass cho thấy các trader hợp đồng tương lai được theo dõi bằng XRP đã bị lỗ tổng cộng 58 triệu đô la khi Thẩm phán đưa ra phán quyết rằng việc bán token XRP trên các sàn giao dịch không cấu thành hợp đồng đầu tư.

Trong số đó, các lệnh Short hoặc đặt cược chống lại việc tăng giá đã mất 33 triệu đô la trong khi các lệnh Long chiếm phần còn lại. Các trader tại sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã thanh lý nhiều nhất ở mức 21 triệu đô la, tiếp theo là OKX ở mức 14 triệu đô la và Binance ở mức 14 triệu đô la.

Nguồn: Coinglass

Các khoản thanh lý lớn có thể báo hiệu đỉnh hoặc đáy cục bộ của một đợt di chuyển giá, điều này có thể cho phép các trader tự định vị tương ứng.

Hành động giá như vậy được đưa ra ngay sau khi Tòa án Quận phía Nam New York cho biết “việc cung cấp và bán XRP trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số không cấu thành hợp đồng đầu tư”.

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *