Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu, phải đối mặt với thị phần bị thu hẹp khi các giám đốc điều hành rời đi. 

Các giám đốc điều hành hàng đầu tại Binance đã từ chức trong tuần này giữa lúc CEO Changpeng Zhao đối phó với các cuộc điều tra theo quy định đối với công ty. Các quan chức cấp cao rời đi bao gồm tổng cố vấn Han Ng, giám đốc chiến lược Patrick Hillmann và SVP pháp lý Steven Christie.

Điều này xảy ra trong bối cảnh thị phần của Binance thu hẹp, giảm từ 72% trong tháng 1 xuống chỉ còn hơn 58% hiện tại.

Các số liệu thể hiện thị phần khối lượng giao dịch giao ngay cho các sàn giao dịch tiền điện tử không hỗ trợ USD hoặc các cặp USD đóng góp khối lượng không đáng kể.

Phản ứng của Zhao

CEO Binance đã giải quyết FUD giữa những người tham gia thị trường tiền điện tử sau khi tin tức về việc các giám đốc điều hành rời khỏi giao dịch được công bố.

Zhao giải thích rằng Binance đang được so sánh với sàn giao dịch tiền điện tử FTX, tuy nhiên, hai sàn này không giống nhau.

Giá BNB, token gốc của Binance, đã giảm gần 5% kể từ ngày 3 tháng 7, trượt từ $246,7 xuống còn $233,6. Sự suy giảm là một phản ứng đối với diễn biến vụ kiện giữa SEC và Binance và việc tăng cường đàn áp theo quy định đối với sàn giao dịch trên toàn cầu.

Biểu đồ giá 1 ngày của BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Giá BNB hiện thấp hơn ba Đường EMA 10, 50 và 200 ngày, lần lượt là $239, $261,1 và $289,9. Ba cấp độ này có khả năng đóng vai trò là kháng cự trong trường hợp giá BNB phục hồi.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *