Giá Algorand đã có một đợt tăng giá không mấy ấn tượng trong vài tuần qua, phá tan hy vọng phục hồi của các nhà đầu tư khi giá Bitcoin vượt qua 30.000 đô la.

Do đó, các nhà đầu tư dường như đang lựa chọn những gì tốt nhất cho họ, tức là bán để bù lỗ, nhưng hành động này có thể gây nhiều rắc rối hơn những gì họ dự đoán.

Giá Algorand tiếp tục giảm

Giá Algorand kể từ cuối tháng 2 đã giảm liên tục từ $0,285 xuống còn $0,112 tại thời điểm viết bài. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử khác trên thị trường đã phục hồi đáng kể, ALGO đã không làm được như vậy.

Biểu đồ 1 ngày của ALGO/USD. Nguồn: TradingView

Vì giá không thể phục hồi, những hodler ALGO đang bắt đầu xả bớt hàng để ngăn chặn tình trạng lỗ chồng lỗ. Động thái bán ra này chủ yếu đến từ những hodler trung hạn, tức là những nhà đầu tư đã nắm giữ nguồn cung của họ trong hơn một tháng nhưng dưới một năm.

Trong tháng trước, sau khi không phục hồi, các địa chỉ này bắt đầu giảm tỷ lệ nắm giữ của họ, giảm hơn 145 tỷ lệ nắm giữ, dẫn đến sự thống trị của họ cũng giảm xuống. Những người nắm giữ trung hạn hiện chỉ sở hữu 56% tổng số ALGO, trong khi những người nắm giữ ngắn hạn giữ mã thông báo của họ trong vòng chưa đầy một tháng hiện sở hữu 25% toàn bộ nguồn cung lưu hành.

Phân phối nguồn cung ALGO. Nguồn: IntoTheBlock

Nhóm các nhà đầu tư này đang sở hữu hơn 5,43 tỷ ALGO trị giá hơn 600 triệu USD. Điều này làm cho các động thái của họ trở nên quan trọng đối với hành động giá, nếu tích cực, có thể dẫn đến phục hồi, nhưng nếu tiêu cực, có khả năng điều chỉnh.

Tuy nhiên, hiện tại, rất khó để mong đợi một triển vọng tăng giá từ họ, do hơn 97% tất cả hodler ALGO đang phải đối mặt với những khoản lỗ khủng khiếp. Mức độ tập trung của các nhà đầu tư thua lỗ đã tăng từ 1% vào tháng 11 năm 2021 lên 88% chỉ sau hai tháng.

Nhà đầu tư Algorand thua lỗ

Trong cùng thời gian, giá Algorand đã giảm từ 0,2 đô la xuống còn 0,0977 đô la, khiến việc tăng trở lại mức này là cần thiết để đảm bảo rằng các nhà đầu tư hoàn toàn bình an trở lại.

Itadori

Theo FXStreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *