Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Ethereum, XRP Cardano, Binance Coin và Solana.

Ethereum (ETH)

Thị trường đã tăng giá vào ngày hôm qua và Ethereum đã phá vỡ trên 2.000 đô la. Điều này cho phép nó ghi nhận mức tăng giá 7% đáng nể trong tuần này. Động lượng đang tăng và có vẻ như sẽ tiếp tục.

Mức kháng cự hiện tại được tìm thấy ở 2.120 đô la và cũng là mức cao cục bộ đạt được vào tháng 4 – lần cuối cùng ETH phá vỡ trên 2.000 đô la. Nỗ lực thứ hai để phá vỡ mức quan trọng này có thể thành công nếu người mua quản lý để duy trì và tăng đà ở đây.

Sắp tới, giá của ETH dự kiến ​​ít nhất sẽ kiểm tra mức kháng cự quan trọng. Nếu người bán không kìm hãm giá ở đó, thì nó có thể bứt phá và tiến tới 2.500 đô la.

Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã trở thành ngôi sao sáng nhất tuần này với mức tăng giá đáng kinh ngạc 72%. Tất cả chúng ta đều biết loại tiền điện tử này là một coin theo đà, nhưng khoản lợi nhuận này đã vượt qua mọi kỳ vọng. Điều này cũng làm cho XRP trở thành hoạt động tốt nhất trong tuần.

Lý do Ripple bùng nổ là vì nó đã giành chiến thắng trong vụ kiện với SEC, theo đó thẩm phán tuyên bố rằng token không phải là chứng khoán khi được mua hoặc bán trên một sàn giao dịch của bên thứ ba. Điều này khiến toàn bộ thị trường tăng giá vì nó có nghĩa là rất có thể nhiều token khác cũng được đối xử tương tự trước pháp luật.

Sắp tới, XRP phải đối mặt với ngưỡng kháng cự 92 cent và có hỗ trợ tốt ở mức 68 cent. Sau một đợt pump lớn như vậy, dường như cũng có khả năng xảy ra pullback. Hy vọng rằng người mua có thể giữ XRP trên mức hỗ trợ chính.

Nguồn: TradingView

Cardano (ADA)

ADA là một altcoin khác được hưởng lợi từ kết quả vụ kiện của XRP. Nó nhanh chóng phá vỡ ngưỡng kháng cự 30 cent và tăng cao hơn nhiều, ghi nhận mức tăng giá 24% trong tuần này.

Có dấu hiệu cho Cardano, hình thành một tam giác tăng dần lớn và một đột phá dường như sắp xảy ra. Bây giờ điều này đã được xác nhận, mức kháng cự hiện tại là 37 cent và có hỗ trợ mạnh ở mức 35 cent.

Nhìn về phía trước, ADA nên cố gắng hết sức để bảo vệ lợi nhuận gần đây nhất và giữ vững mức hỗ trợ 35 cent. Nếu không, nó có thể bước vào một đợt điều chỉnh sâu hơn sau khi tăng giá mạnh như vậy.

Nguồn: TradingView

Binance Coin (BNB) 

Đợt tăng giá của Binance Coin đến đúng thời điểm đã giúp token này tránh khỏi việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính 230 đô la. Nó đã tạo ra một đỉnh cao hơn và trong quá trình đó, nó đã ghi nhận mức lợi nhuận 9%. Điều này cũng có thể dẫn BNB bước vào một đợt phục hồi bền vững.

Mức kháng cự hiện tại được tìm thấy ở mức khoảng 250 đô la và người mua có thể cố gắng phá vỡ mức quan trọng này trong những ngày tới và đảo ngược một số khoản lỗ đã ghi nhận vào tháng 6 khi SEC kiện Binance.

Sắp tới, với tâm lý thị trường đang tăng lên, Binance và BNB có thể nhận được sự quan tâm khi những người tham gia thị trường quay trở lại. Điều này sẽ phản ánh tích cực về giá của BNB, hy vọng sẽ có thể lấy lại mức 300 đô la trong tương lai.

Nguồn: TradingView

Solana (SOL)

Solana gây bất ngờ về hiệu suất sau khi tăng 40% chỉ trong tuần này. Kể từ tháng 6, giá của nó đã tăng hơn gấp đôi. Đợt tăng ngày hôm qua cũng đưa SOL lên hơn 30 đô la, nhưng phe bò không thể duy trì trên mức quan trọng này.

Mức kháng cự hiện tại được tìm thấy ở 33 đô la và hỗ trợ ở 26,5 đô la. Xem xét việc giá tăng mạnh, Solana có thể bước vào một đợt điều chỉnh ngắn để cho phép thị trường tiêu hóa động thái quan trọng này.

Nhìn về phía trước, loại tiền điện tử này có cơ hội tốt để giữ trên mức hỗ trợ chính và củng cố trên đó trước khi cố gắng vượt qua mức 30 đô la một lần nữa.

Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Itadori

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *