Phần lớn đợt tăng giá gần đây của Bitcoin bắt đầu sau khi BlackRock nộp đơn đăng ký một quỹ Bitcoin (ETF) giao ngay vào ngày 15 tháng 6. Một số đơn đăng ký của các công ty khác đã bị Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ từ chối trong quá khứ. Tuy nhiên, hồ sơ của BlackRock có 50% khả năng được chấp thuận, Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg cho biết.

Một chất xúc tác tăng giá khác cho thị trường tiền điện tử có thể là hồ sơ Bitcoin (ETF) của công ty quản lý tài sản Fidelity Investments. Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors nói rằng các công ty quản lý tài sản trị giá 27 nghìn tỷ đô la đang “tích cực” theo đuổi các nỗ lực để cho phép khách hàng của họ tiếp xúc với không gian tiền điện tử.

Hầu hết trọng tâm trong những ngày gần đây là tiền của tổ chức, nhưng không nên đánh giá thấp sức mạnh của các trader bán lẻ. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fireblocks, Michael Shaulov, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng sự gia nhập của tổ chức có thể không đẩy giá lên cao hơn vì họ sẽ tìm cách làm điều đó để tối ưu vị thế của mình. Shaulov cho biết có một dòng tiền đáng kể từ các tổ chức vào năm 2020, nhưng giá không tăng cho đến khi các nhà đầu tư bán lẻ tham gia.

Bitcoin và các altcoin có bứt phá lên trên các mức kháng cự trên cao hay chúng có thể bắt đầu điều chỉnh trong ngắn hạn? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *