Giá Pepe (PEPE) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn và đạt mức cao hàng tháng mới vào ngày 23 tháng 6.

Giá PEPE đang giao dịch theo mô hình tiếp tục, một đột phá từ đó sẽ xác nhận rằng giá sẽ hướng đến mức cao mới hàng tháng.

Giá PEPE bứt phá đường kháng cự dài hạn

Đồng Pepe đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 5. Trong khi làm như vậy, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là $0,00000081 vào ngày 10 tháng 6. Giá đã bật lên sau đó, xác nhận vùng $0,00000088 là hỗ trợ.

Vào ngày 21 tháng 6, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự, xác nhận rằng nó đã hoàn thành việc điều chỉnh. PEPE đạt mức cao $0,0000017 trước khi giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hỗ trợ việc tiếp tục tăng. Với chỉ báo RSI là chỉ báo xung lượng, các trader có thể xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe bò có lợi thế nếu chỉ số RSI trên 50 và có xu hướng tăng, nhưng nếu chỉ số này dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ số RSI hàng ngày của PEPE nằm trên 50 và đang tăng, một dấu hiệu của xu hướng tăng. Điều này cũng cố tính hợp lệ của bứt phá và hỗ trợ việc tiếp tục tăng.

pepe-tang

Biểu đồ PEPE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng đưa ra dự đoán tăng giá cho PEPE

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ bốn giờ ngắn hạn cung cấp dự đoán tăng giá cho PEPE, phù hợp với khung thời gian hàng ngày. Điều này chủ yếu là do lý thuyết Sóng Elliott và mức đọc tăng giá mà nó vạch ra.

Số lượng sóng cho thấy giá PEPE đã bị sa lầy trong chuyển động đi lên gồm 5 sóng kể từ ngày 15 tháng 6 (màu trắng). Nếu vậy, nó hiện đang ở trong sóng bốn, sóng điều chỉnh. Sóng bốn đã có hình dạng của một tam giác đối xứng.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá PEPE sẽ sớm bứt phá lên trên tam giá và đạt mức cao mới.

Vùng có nhiều khả năng nhất cho đỉnh là từ $0,0000019 đến $0,0000021. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn (màu đen) và độ dài Fib 0,382 của sóng một và sóng ba (màu trắng). Tuy nhiên, nếu sóng năm kéo dài, giá có thể di chuyển đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $0,0000024.

Biểu đồ PEPE/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1 (đường màu đỏ) ở $0,0000010 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này.

Xu hướng PEPE sẽ được coi là giảm trong trường hợp đó, với mức giảm nhiều hơn dự kiến là $0,000005.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo  BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *