Mặc dù giá Dogecoin (DOGE) đã tăng trở lại trong các khung thời gian thấp hơn, vượt qua đường kháng cự giảm dần quan trọng, nhưng triển vọng dài hạn vẫn tồn tại một điểm yếu rõ rệt.

Giá DOGE đang giữ trên mức hỗ trợ ngang cuối cùng trước khi giảm mạnh. Do đó, cần phải có một cú bật lên quyết định ở mức hiện tại để tránh giảm sốc.

Giá Dogecoin bật lên từ mức hỗ trợ 378 ngày

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá DOGE đã giảm đáng kể vào đầu tháng 6, chạm đến vùng hỗ trợ ngang $0,06.

Đây là một vùng quan trọng vì nó đã giữ vững giá trong 378 ngày. Do đó, việc giá bật lên từ nó hay phá vỡ có thể rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai.

Mặc dù giá DOGE đã bắt đầu bật lên, nhưng nó vẫn chưa di chuyển một cách dứt khoát. Ngoài ra, một đường kháng cự giảm dần đã hình thành kể từ tháng 2 năm 2022 và hiện vẫn còn nguyên vẹn.

Mặc dù giá DOGE đã tăng trở lại, nhưng chỉ số RSI cung cấp mức đọc giảm giá. RSI là một chỉ báo động lượng mà các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm xác định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và có xu hướng tăng cho thấy phe mua vẫn có lợi thế, trong khi các chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới đường 50 và đang giảm. Đây được coi là một dấu hiệu của một xu hướng giảm giá.

doge-giam

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá Dogecoin có tránh được đợt bán tháo?

Không giống như khung thời gian hàng tuần, khung thời gian hàng ngày không đưa ra triển vọng giảm giá rõ ràng. Lý do chính cho điều này là hành động giá.

Giá DOGE đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 3 tháng 4. Trong khi làm như vậy, nó cũng lấy lại vùng hỗ trợ ngang $0,065.

Nó hiện đang trong quá trình xác nhận vùng này là hỗ trợ (vòng tròn màu xanh lá cây). Việc giá bật lên từ mức này hay phá vỡ sẽ rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai.

Nếu DOGE bật lên, nó có thể đạt mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở $0,08. Điều này cũng sẽ đưa giá đến đường kháng cự dài hạn.

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ, nó dự kiến sẽ giảm giảm xuống vùng hỗ trợ dài hạn ở $0,060 và phá vỡ sau đó. Mục tiêu tiếp theo là $0,050.

doge-giam

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *