Giá GMX bắt đầu tăng vào ngày 10 tháng 6. Nó đã phục hồi mạnh mẽ kể từ đó, lấy lại mức kháng cự Fib quan trọng trong quá trình này.

Trong khi tất cả các dấu hiệu cho thấy xu hướng đang tăng, GMX có thể trải qua một đợt điều chỉnh ngắn hạn trước khi tiếp tục tăng trở lại.

GMX lấy lại mức quan trọng

Giá GMX bắt đầu giảm vào ngày 18 tháng 4. Trong khoảng thời gian 53 ngày, nó đã giảm 55%, đạt mức thấp nhất là $41 vào ngày 10 tháng 6. Vào thời điểm đó, có vẻ như giá GMX đã phá vỡ vùng hỗ trợ $50,50, được tạo bởi vùng hỗ trợ ngang và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Tuy nhiên, giá GMX đã tăng kể từ đó và lấy lại vùng $50,50 vào ngày 20 tháng 6. Đây là một diễn biến tăng giá vì điều đó có nghĩa là sự cố trước đó là không hợp lệ.

Những độ lệch và phục hồi như vậy thường dẫn đến những chuyển động tăng đáng kể theo hướng khác.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. RSI là một chỉ báo xung lượng được các nhà giao dịch sử dụng để đánh giá liệu thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm xác định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và có xu hướng tăng cho thấy phe mua vẫn có lợi thế, trong khi các chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Chỉ báo hiện đang nằm trên 50 và dốc lên, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng tăng.

gmx-tang

Biểu đồ GMX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá GMX: Thoái lui trước khi tiếp tục

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, khung thời gian sáu giờ cũng mang lại triển vọng tăng giá. Kể từ mức thấp nhất ngày 10 tháng 6 là $41 nói trên, giá GMX đã hoàn thành đợt tăng năm sóng.

Điều này cũng giúp giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, xác nhận rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và một chuyển động đi lên mới đã bắt đầu.

Tuy nhiên, giá dường như đang ở gần đỉnh của sóng thứ năm và sóng cuối cùng, sau đó dự kiến sẽ có sự thoái lui.

Hơn nữa, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Đây là trường hợp mà đà tăng không được đi kèm với sự gia tăng của động lượng. Nó thường xuất hiện ở đầu sóng thứ năm, dẫn đến đảo ngược xu hướng.

Vì vậy, giá GMX có thể giảm và tìm hỗ trợ gần $50 trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

gmx-tang

Biểu đồ GMX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Mặt khác, mức đóng cửa trên $66 sẽ vô hiệu triển vọng giảm giá ngắn hạn của GMX.

Trong trường hợp đó, giá có thể tăng lên $90.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *