Giá Yearn.finance (YFI) đã bị đường kháng cự dài hạn từ chối nhưng đã giành lại một vùng hỗ trợ quan trọng. Nó có thể bứt phá lên trên đường kháng cự và tăng cao hơn trong thời gian tới.

Đường kháng cự giảm dần

Giá Yearn.finance (YFI) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất hàng năm ở $11.120 vào 3 tháng 3 năm 2023. Trong quá trình này, giá đã chạm mức thấp nhất là $4.830 vào 10 tháng 6, xác nhận vùng $5.000 làm hỗ trợ và phục hồi trở lại.

Đợt phục hồi diễn ra nhanh chóng, giúp giá giành lại vùng $6.600 và kiểm tra đường kháng cự một lần nữa. Mặc dù bị từ chối (mũi tên màu đỏ), nhưng nó vẫn giữ vững trên vùng hỗ trợ $6.600.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn của nó và có xu hướng tăng. Những đột phá như vậy trong RSI thường dẫn đến đột phá tương tự trong hành động giá. 

Do đó, giá YFI có khả năng sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ $6.600 và bứt phá lên trên đường kháng cự trong vài ngày tới.

Nếu thành công, nó có thể tăng tới vùng kháng cự ngang tiếp theo là $9.500, đánh dấu mức tăng 40% từ mức hiện tại.

yfi-tang

Biểu đồ YFI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy, giá YFI đang kiểm tra lại mức đột phá trước đó ở $6.600. Đây là một động thái bình thường sau đột phá.

Vì vùng này cũng trùng với vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 ($6.500-$6.680) của chuyển động tăng gần đây, nên nhiều khả năng giá YFI sẽ bật lên từ vùng này. Mục tiêu gần nhất cho chuyển động này là mức cao nhất ngày 3 tháng 7 ở $7.430.

Biểu đồ YFI/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView 

Kết luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá YFI sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ $6.600 và tăng cao hơn trong vài ngày tới. Việc bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn sẽ giúp giá tăng tới kháng cự tiếp theo ở $9.500.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *