PEPE coin (PEPE), Meme coin đang có một khởi đầu ấn tượng khác trong tuần, với giá tăng hơn 11% trong 24 giờ qua trong bối cảnh thị trường phục hồi. Tại thời điểm viết bài, PEPE dường như là người chiến thắng vượt trội trong số ba meme coin hàng đầu và đang giao dịch ở mức $0,00000173

Nguồn: TradingView

Trong tuần, PEPE cũng đã duy trì quan điểm tăng trưởng tương đối tích cực trong khi các đồng nghiệp đang trên đà thua lỗ.

Để so sánh, PEPE đã được chứng minh là dễ chấp nhận hơn đối với dòng vốn mới có thể thúc đẩy các đợt tăng trưởng lớn. Với vốn hóa thị trường tương đối thấp hơn, ở mức khoảng 706 triệu đô la, PEPE có xu hướng tăng cao hơn so với Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE).

Mặc dù PEPE còn một chặng đường rất dài phía trước, nhưng có một số cột mốc tiềm năng mà chúng ta có thể chú ý trong tuần này. Một là khả năng phá vỡ mức giá $0,000002, một kỳ tích chỉ có thể đạt được nếu đợt tăng giá hiện tại được duy trì.

Sự phát triển nhanh chóng của PEPE

Khi PEPE ra mắt lần đầu tiên, nó đã ghi nhận mức tăng trưởng ngoạn mục trong số các mạng blockchain Layer 1 được thổi phồng cao. Nó đã nhanh chóng lọt vào top 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và hiện đang ở vị trí thứ 69.

Một sự kiện quan trọng khác cần chú ý trong tuần này là việc leo thang đều đặn trên bảng xếp hạng, với xu hướng tăng trưởng dự kiến.

Đối với PEPE, việc giành lại mức cao nhất mọi thời đại là $0,00000435 có thể hơi khó khăn trong thời gian ngắn, nhưng không thể loại trừ những chiến thắng nhỏ này.

Theo một số tiêu chuẩn, PEPE dường như đang chiến thắng trong cuộc chiến thống trị memecoin vì nó đã được chứng minh là hấp dẫn hơn đối với tiền mới trên diện rộng. Một số nhà phân tích thị trường tin rằng việc nó lật đổ SHIB chỉ là vấn đề thời gian.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *