Nhà quản lý quỹ phòng hộ người Mỹ, Paul Tudor Jones, cho biết ông vẫn gắn bó với Bitcoin (BTC), nhưng tự hỏi liệu áp lực về quy định, lạm phát giảm và sự phát triển của AI có cản trở sự tăng trưởng về giá trong tương lai hay không.

Andrew Sorkin của CNBC đã chỉ ra rằng, Tudor Jones đã mua Bitcoin khi nó có giá khoảng 8.000 đô la, tiếp tục theo nó vượt qua các đỉnh và đáy của thị trường kể từ đó. Tuy nhiên, Tudor Jones cho biết, “chưa bao giờ từng nắm giữ tài sản nào lâu như vậy” và sẽ tiếp tục nắm giữ một “lượng nhỏ” vì nguồn cung cố định của nó.

“Đó là thứ duy nhất mà con người không thể điều chỉnh nguồn cung, vì vậy tôi gắn bó với nó. Tôi sẽ luôn gắn bó với nó như một sự đa dạng hóa nhỏ trong danh mục đầu tư của mình”.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu ông có mua nhiều hơn trong điều kiện thị trường hiện tại hay không, Tudor Jones bày tỏ sự không chắc chắn với lý do nó có thể trở nên “nhàm chán trong tương lai”.

Tudor Jones đã đề cập đến sự thù địch pháp lý đang diễn ra của Hoa Kỳ đối với lĩnh vực tiền điện tử. Đồng thời nêu quan điểm rằng lạm phát có thể bị kìm hãm, có nghĩa là hàng rào chống lại lạm phát của Bitcoin có thể không còn nhiều hiệu lực như sáu tháng trước.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) hàng năm của Hoa Kỳ có xu hướng giảm mỗi tháng kể từ tháng 6 năm 2022, dẫn đến tỷ lệ hiện tại là 4% trong tháng 5.

Đâu là điểm đến lý tưởng cho Binance sau khi bị Mỹ “hắt hủi”?

Nguồn: TradingEconomics.com

Với sự nổi lên của AI kết hợp với khả năng “nâng cao năng suất” của nó, Tudor Jones cho biết mọi thứ bây giờ hoàn toàn khác so với đầu năm. Vì những lý do đó, ông thận trọng về việc mua thêm Bitcoin.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *