Dấu phân bổ cho ví dụ đầu tiên về giao thức tiền điện tử tận dụng quỹ mã hóa của BlackRock để cung cấp cho riêng mình.

(Jim Henderson, modified by CoinDesk)

  • Ondo Finance đang chuyển tài sản hỗ trợ bằng mã thông báo OUSG của mình sang quỹ mã hóa BUIDL của BlackRock từ một quỹ ETF trái phiếu kho bạc ngắn hạn ít được mong muốn hơn.
  • Giám đốc điều hành Ondo Finance cho biết OUSG “sẽ trở nên dễ sử dụng hơn đáng kể” với các đăng ký và đổi quà tức thì, 24/24.

Nathan Allman, Giám đốc điều hành của Ondo Finance, cho biết nền tảng tài sản trong thế giới thực (RWA) được mã hóa, Ondo Finance đang chuyển 95 triệu đô la tài sản sang quỹ token hóa hoàn toàn mới của BlackRock là BUIDL để cho phép thanh toán ngay lập tức đối với mã thông báo được Kho bạc Hoa Kỳ hỗ trợ (OUSG) của chính họ. Thứ Tư trong một cuộc phỏng vấn trên Telegram với CoinDesk.

Cho đến thời điểm hiện tại, mã thông báo OUSG của Ondo được hỗ trợ bởi quỹ giao dịch trao đổi trái phiếu kho bạc ngắn hạn iShares (ETF) của BlackRock, chỉ giao dịch trong giờ thị trường truyền thống, trái ngược với tính chất suốt ngày đêm của tiền điện tử. Một bài đăng trên blog của Ondo cho biết việc phân bổ này cho phép Ondo tăng tốc đáng kể thời gian đăng ký và đổi quà để thanh toán ngay lập tức vào bất kỳ ngày nào kể từ ngày T+2.

Allman cho biết: “Cho đến nay, nhiều nhà đầu tư vẫn do dự khi sử dụng OUSG vì thời gian quy đổi và tính chất biến động 24/7/365 của thị trường tiền điện tử cũng như nhu cầu vốn thường xuyên phát sinh đột ngột từ đó”. nói trong cuộc phỏng vấn. “OUSG sẽ trở nên hữu dụng hơn đáng kể như một tài sản thế chấp và lưu trữ giá trị trong hệ sinh thái tiền điện tử.”

Allman cho biết thêm, Ondo đã chuyển 15 triệu USD tài sản hỗ trợ OUSG sang BUIDL của BlackRock trong những ngày qua và có kế hoạch chuyển thêm 80 triệu USD nữa vào cuối ngày thứ Tư. Dữ liệu chuỗi khối cho thấy ai đó đã đúc 79,3 triệu đô la mã thông báo BUIDL vào lúc 18:49 UTC, Allman xác nhận đó là Ondo.

Hành động của Ondo đánh dấu ví dụ đầu tiên về giao thức tiền điện tử tận dụng hoạt động cung cấp quỹ mã hóa của gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock, đã ra mắt vào tuần trước. Quỹ, được đại diện bởi mã thông báo BUIDL dựa trên Ethereum được hỗ trợ bởi các hợp đồng repo và tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, nhắm mục tiêu đến các khách hàng tổ chức, được liệt kê trong danh sách trắng và yêu cầu phân bổ tối thiểu ít nhất 5 triệu đô la. Mặc dù các yêu cầu nghiêm ngặt cấm các nhà đầu tư nhỏ hơn đầu tư vào BUIDL của BlackRock, nhưng nó cho phép các nền tảng khác như Ondo tận dụng quỹ cho các dịch vụ dành cho bán lẻ của riêng mình.

CẬP NHẬT (27 tháng 3, 21:28 UTC): Thêm chi tiết rằng vụ chuyển nhượng 80 triệu USD của Ondo đã xảy ra.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *