Sự phục hồi của token MNT đã đẩy vốn hóa thị trường của blockchain lên hơn 4 tỷ USD.

Messari

  • Giá trị thị trường của Mantle đã tăng lên hơn 4 tỷ USD.
  • Chuỗi khối lớp 2 cho biết người dùng có thể khóa MNT của họ vào kho tiền và tích lũy phần thưởng.

Mantle, giải pháp khả năng mở rộng lớp 2 được xây dựng trên Ethereum, đã chứng kiến mã thông báo gốc của nó tăng lên mức cao mới mọi thời đại vào thứ Tư, đẩy giá trị thị trường của nó lên hơn 4 tỷ USD, vượt trội so với phần còn lại của thị trường.

MNT đã nhảy lên mức cao nhất là 1,45 USD từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 0,90 USD. Mantle đã thông báo trên X (trước đây là Twitter) rằng ‘Trạm Phần thưởng Mantle’ hiện đã hoạt động. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kết nối ví của họ và khóa MNT của họ vào kho tích lũy phần thưởng.

Theo một bài đăng trên blog , phần thưởng được hỗ trợ hoàn toàn bởi Kho bạc của Mantle. Chúng sẽ được phân phối dưới dạng mã thông báo biên nhận có tên là ‘mShard’. Những người đặt cược MNT sẽ có thể yêu cầu mShard hàng ngày trong thời gian khóa (kết thúc vào ngày 25 tháng 4) bằng cách đổi lấy mã thông báo gốc ENA của Ethena Lab. Hiện tại có 2,5 tỷ mảnh Ethena ước tính trị giá 1,8 triệu USD.

Ethereum Labs là một giao thức đô la tổng hợp được xây dựng trên Ethereum.

Những người nắm giữ MNT đã có thể bắt đầu khóa mã thông báo của họ từ ngày 25 tháng 3, nhưng phần thưởng bắt đầu được tính chính thức vào thứ Tư.

Theo Strahinja Savic, người đứng đầu bộ phận dữ liệu và phân tích tại FRNT Financial, các nhà đầu tư có thể coi việc tiếp xúc với các giải pháp lớp 2 như Mantle là tiềm năng tăng giá cao hơn do tính mới của chúng.

Savic cho biết: “Với tầm quan trọng của lớp 2 đối với Ethereum, không có gì ngạc nhiên khi thấy lớp 2 có những đợt tăng giá bùng nổ này”. “Với tính mới tương đối của lớp 2 so với mạng Etheruem lớp 1, các nhà đầu tư có thể thấy mức tăng giá lớn hơn của các token này so với ETH.”

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit cũng thông báo rằng họ sẽ niêm yết cặp giao dịch của Mantle MNT với KRW, BTC và USDT.

Mã thông báo đã giảm nhẹ từ mức cao nhất mọi thời đại hàng ngày xuống mức khoảng 1,30 đô la.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *