OKX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã có những bước tiến đáng kể ở Hồng Kông, hơn 10.000 người dùng mới đăng ký trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt ứng dụng nâng cao. Sự tăng trưởng này diễn ra sau khi quy tắc Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Công ty đã tập trung vào việc thu hút nhân tài giữa bối cảnh ‘khủng hoảng chất xám’ tiềm ẩn để chuẩn bị cho việc xin giấy phép theo các quy định mới của VASP tại Hồng Kông.

Giám đốc thương mại toàn cầu của OKX, Lennix Lai, bày tỏ sự vui mừng:

“Số liệu đăng ký của chúng tôi thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tại địa phương và tiềm năng thị trường to lớn trong một môi trường được quản lý.

Thị trường Hồng Kông rất thành thạo và sáng suốt trong việc lựa chọn nền tảng tài sản kỹ thuật số và việc tuân thủ các yêu cầu quy định đóng một vai trò quan trọng để có được lòng tin từ người dùng và thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của thị trường tiền điện tử.”

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã nới lỏng các yêu cầu đối với các sàn giao dịch tiền điện tử vào đầu năm nay do cuộc khủng hoảng nhân tài, giảm số lượng “quan chức chịu trách nhiệm” (RO) bắt buộc từ bốn xuống còn hai.

Chế độ VASP mới nhằm mục đích mở ra một kỷ nguyên mới về quy định đối với tài sản ảo, với các sàn giao dịch phải xin giấy phép theo Pháp lệnh Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai (SFO) và Pháp lệnh Chống rửa tiền và tài trợ khủng bố (AMLO).

Thành công của OKX thể hiện khả năng thích ứng và khả năng phục hồi của ngành công nghiệp tiền điện tử trước những thay đổi về quy định toàn cầu.

   

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *