Bitcoin can still hit k in consolidation phase, Galaxy’s Novogratz says

Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Michael Novogratz cho rằng thị trường tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong “giai đoạn hợp nhất”, ngăn cản nó phát triển cao hơn.

Michael Novogratz, ông chủ của Galaxy Digital, cho biết Bitcoin khó có thể trải qua bất kỳ đợt tăng giá nào trong tương lai gần vì toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong “giai đoạn hợp nhất” trong quý này.

Trong cuộc gọi hội nghị sau khi công ty có trụ sở tại New York công bố kết quả tài chính cho quý 1, Novogratz cho biết Bitcoin khó có thể vượt qua mốc 75.000 USD cho đến khi giai đoạn hiện tại được giải quyết, đồng thời cho biết thị trường có thể vẫn ở giai đoạn này ngay cả trong quý 3 năm 2024.

“Tôi nghĩ chúng ta đang ở giai đoạn hợp nhất về tiền điện tử. Bitcoin, Ethereum và mọi thứ khác, Solana, sẽ hợp nhất. Điều đó nghĩa là gì? Nó có nghĩa là có lẽ ở khoảng từ 55 đến 75 cho đến khi xảy ra tình huống tiếp theo.”

Michael Novogratz

Đề cập đến tình trạng hiện tại của thị trường, Novogratz cho biết họ có thể sẽ ở lại giai đoạn này cho đến khi Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất “vì nền kinh tế cuối cùng đã chậm lại” hoặc cho đến khi thị trường vượt qua cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 năm 2024, nói rằng “ cuộc bầu cử sẽ mang lại sự rõ ràng, bằng cách này hay cách khác, cho bối cảnh quản lý tiền điện tử.”

Novogratz cũng trấn an các nhà đầu tư bằng cách nói rằng “không có gì sắp xảy ra khiến tôi hoảng sợ”, ngụ ý rằng thị trường khó có thể chứng kiến một vụ tai nạn chớp nhoáng. Tuy nhiên, ông thừa nhận giá thị trường “có thể lên xuống theo tác động vĩ mô”. Đối với Galaxy Digital, quý đầu tiên của năm 2024 là một quý tốt khi công ty báo cáo thu nhập ròng 422 triệu USD và tài sản thuộc quyền quản lý tăng 50%.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *