Đặt cược phổ biến trên thị trường Polymarket “Bitcoin ETF được phê duyệt trước ngày 15 tháng 1?” nó đã thu hút được khối lượng gần 1 triệu USD từ hàng trăm người dùng.

Speculators are overwhelmingly betting on bitcoin ETF approval by Jan. 15. (Pixabay)

Bitcoin [BTC] đã giảm 7% vào thứ Tư, với các báo cáo về ý kiến của nhà phân tích về việc phê duyệt dự kiến đối với quỹ giao dịch trao đổi giao ngay Bitcoin (ETF) tại Hoa Kỳ vào cuối tháng này , góp phần làm tăng vọt các loại tiền điện tử có đòn bẩy cao trong tương lai. tiền điện tử lớn nhất.

Trong khi các nhà phân tích chuyên nghiệp vẫn chưa đồng tình về tác động thị trường của việc phê duyệt, dự kiến vào ngày 15 tháng 1, họ phần lớn mong đợi một quyết định tích cực từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), cũng như cộng đồng tiền điện tử đang đặt cược vào nó bằng cách sử dụng thị trường dự báo Polymarket. .

“Những người từ chối ETF là những người tin tưởng vào tiền điện tử trái đất phẳng,” MỘT người dùng trên nền tảng này viết. Người này dường như đã mua 2.800 cược “có” cho một quyết định tích cực.

Polymarket cho phép người dùng đặt cược vào các chủ đề bao gồm thể thao, chính trị và văn hóa đại chúng. Giá thể hiện xác suất hiện tại của một sự kiện đang diễn ra và dao động từ 0 đô la đến 99 xu, thanh toán ở mức 1 đô la khi kết thúc đặt cược.

MỘT thị trường phổ biến là “Bitcoin ETF được phê duyệt trước ngày 15 tháng 1?” bet, thu hút khối lượng gần 1 triệu USD từ hàng trăm người dùng.

“Thị trường này sẽ quyết định là ‘Có’ nếu bất kỳ quỹ ETF Bitcoin giao ngay nào nhận được sự chấp thuận từ SEC trước 11:59:59 PM ET ngày 15 tháng 1 năm 2024. Nếu không, thị trường này sẽ quyết định là ‘Không'”, điều kiện đặt cược cho biết. “Nguồn giải quyết chính cho thị trường này sẽ là thông tin của SEC, tuy nhiên, sự đồng thuận về báo cáo đáng tin cậy cũng có thể được sử dụng.”

Side bets on a bitcoin ETF approval are gaining traction on Polymarket. (Polymarket)
Đặt cược phụ vào việc phê duyệt quỹ ETF bitcoin đang thu hút được sự chú ý trên Polymarket. (Đa thị trường)

Hơn 83% số vụ đặt cược được ủng hộ, xác suất được các nhà phân tích ETF đưa ra là “90%”.

Nhận xét từ người dùng Polymarket cho thấy rằng ngay cả những người đặt cược chống lại quyết định này cũng mong đợi một quỹ ETF sẽ được phê duyệt vào một thời điểm nào đó, nhưng không phải trước thời hạn đặt cược.

Hàng tỷ giao dịch định hướng Bitcoin phụ thuộc vào quyết định của ETF, khiến nó trở thành MỘT trong những giao dịch có ảnh hưởng nhất trong những năm gần đây. Dữ liệu cho thấy tỷ lệ tài trợ cho các khoản đặt cược tăng giá vào Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục vào đầu tuần này , cho thấy mong muốn tiếp cận tài sản nhiều hơn bất kể chi phí liên quan.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *