Multiple crypto tokens see north of 20% gains amid liquidity rotation

Một loạt các loại tiền điện tử tiếp tục tăng giá ngay cả khi Bitcoin và Ethereum giao dịch ổn định vào ngày 22 tháng 2.

Theo CoinMarketCap, ít nhất năm mã thông báo tiền điện tử đã tăng hơn 20% trong 24 giờ, với tổng vốn hóa thị trường tài sản kỹ thuật số dao động dưới 2,1 nghìn tỷ USD. CoinGecko cũng ghi nhận tổng giá trị của tiền điện tử tăng 2% mặc dù hai token hàng đầu của nó thua lỗ nhẹ, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang luân chuyển vốn giữa các altcoin để thu lợi nhuận.

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu vào ngày 22 tháng 2

Mã thông báo thị trường Blockchain AI SingularityNET (AGIX) dẫn đầu tất cả các mã tăng giá sau mức tăng giá thị trường 39%. Mã thông báo đang có xu hướng tăng cùng với các đồng tiền AI khác trong bối cảnh lĩnh vực này đang có đà tăng. Đồng tiền AI đã bùng nổ 40% trong một tuần và có vốn hóa thị trường trên 17 tỷ USD.

AGIX được theo sau bởi WLD, token gốc của dự án quét ID mắtWorldcoin của Sam Altman. WLD đã tăng 36% lên hơn 8 USD, lập mức cao mới liên tiếp mọi thời đại (ATH) kể từ khi OpenAI của Altman phát hành Sora, một chương trình chuyển văn bản thành video. Các báo cáo đề xuất các thông báo quan trọng của Worldcoin cũng có thể đã thúc đẩy hoạt động bơm của WLD.

Một mã thông báo AI khác đã đạt mức tăng hai chữ số sau sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc sáp nhập giữa công nghệ chuỗi khối và trí tuệ nhân tạo. Fetch.ai (FET) đã tăng 23% trong ngày qua, đạt được ATH mới. Giao thức dân chủ hóa quyền truy cập vào mạng máy học và bộ dữ liệu toàn cầu thông qua nền kinh tế tiền điện tử.

Giao thức lập chỉ mục tiền điện tử Đồ thị (GRT) theo sau với mức tăng giá 23%. Biểu đồ chạy trên Ethereum, cho phép người dùng truy vấn dữ liệu và xuất bản các API mở được gọi là biểu đồ con. Cho đến nay, hơn 3.000 đồ thị con đã được đưa ra.

RenderToken (RNDR), loại tiền điện tử gốc dành cho mạng GPU phân tán Render, đã tăng 22% và hiện chỉ còn cách 12% so với ATH năm 2021. Nền tảng của Render tạo điều kiện thuận lợi choviệc cho thuê địa điểm tính toán GPU. Các hoạt động khai thác sẵn sàng thuê thêm tài nguyên GPU của họ có thể kết nối với các studio và người sáng tạo thông qua Kết xuất.

crypto
Những mã tăng giá hàng đầu vào ngày 22 tháng 2 | Nguồn: CoinMarketCap

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *